Loading...

Dịch Vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm

0Chuyển Nhà Trọn GóiDịch Vụ Chuyển Nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm được phát triển bởi công ty kiến vàng và đi vào hoạt động đến nay đã gần 15 năm, và đây có thể nói là gói dịch vụ mà kiến vàng tâm đắc nhất khi phát triển thương hiệu chuyển nhà trọn gói hcm và áp dụng đều trong các quận nội thành của thành phố.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re-tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng tại tphcm.

Quý Khách đang có nhu cầu chuyển nhà tới một địa điểm mới và không muốn tốn quá nhiều thời gian công sức cho công việc vận chuyển này, qúy khách hoàn toàn có thể tin tưởng và liên hệ với vận chuyển Kiến Vàng chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hcm của chúng tôi sẽ giúp các bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chuyển nhà đôi khi cứ nghĩ nghe qua tưởng chừng như rất bình thường nhưng những ai đã từng chuyển nhà chắc sẽ hiểu nó không đơn giản như mình nghĩ. Khối lượng đồ đạc thì nhiều, trong quá trình chuyển chỉ cần không may một chút là đồ đạc rất dễ bị tổn thất, thiệt hại. Hơn nữa nó sẽ lấy đi của mọi người trong gia đình rất nhiều thời gian, công sức. Vậy sao bạn không để dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm của Kiến Vàng chúng tôi giải quyết giúp bạn vấn đề chuyển nhà này.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty cổ phần chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Vàng. Hiện nay dịch vụ dọn nhà trọn gói của chúng tôi được đánh giá là dịch vụ rất ưu việt, đã đem lại hiệu quả cao cho công việc chuyển nhà của hàng ngàn khách hàng. Đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, trang thiết bị dụng cụ cần cho công việc chuyển nhà hiện đại không ngừng được đầu tư nâng cấp, mạng lưới xe tải không ngừng được mở rộng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong mọi hoàn cảnh, ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ các nhà phong thủy tư vấn hiệu quả cho khách hàng các vấn đề về phong thủy chuyển nhà…Đó là những thế mạnh làm nên sự khác biệt và thương hiệu chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng của chúng tôi.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm

Quy trình làm việc khoa học, nghiêm túc sau đây của chúng tôi sẽ càng góp phần cho công việc chuyển nhà của các bạn đạt hiệu quả cao nhất:

quy-trinh-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re-tphcm

Trước hết công ty sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng như địa chỉ nhà, tên, số điện thoại để tiện liện hệ và hẹn lịch gặp trực tiếp

Công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế, thống kê số tài sản

Công ty tiến hành báo giá, thống nhất phương án vận chuyển và ngày giờ vận chuyển

Ký hợp đồng vận chuyển

Triển khai hợp đồng

Theo thời gian đã thống nhất, công nhân viên Kiến Vàng sẽ đến và theo từng tổ nhóm công nhân tiến hành tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ dùng vật dụng. Các đồ dùng vật dụng sẽ được đóng gói cẩn thận bằng các vật dụng chuyên dùng như thùng carton, xốp, nilon, bao bì… và có ghi chú thích rõ ràng theo như đã phân loại để đảm bảo an toàn và tránh nhầm lẫn. Đồ đạc sau khi được đóng gói sẽ được vận chuyển lên xe tải và chuyển về nơi ở mới. Tại nơi ở mới, đồ dùng, trang thiết bị của khách hàng sẽ được công nhân của chúng tôi lắp đặt lại một cách cẩn thận.

Thanh toán hợp đồng

Sau khi công việc hoàn thành khách hàng sẽ cùng công ty kiến vàng nghiệm thu kết quả và thanh quyết toán hợp đồng.

Kiến Vàng:

  • chuyen nha tron goi Tphcm
  • don nha tron goi gia re tai hcm
  • dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm
  • cty chuyen nhà tron goi uy tin o tphcm
  • chuyển phòng giá rẻ hcm
  • ??ng g?i tp hcm
  • chuyen nha tron goi gia re tphcm
  • chuyen nha tron goi gia re hcm
  • chuyển nhà kiến vàng tp hcm
  • chuyen chuyển nhà trọn gói chung cư tp hcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIẾN VÀNG SÀI GÒN


ĐIỆN THOẠI

02862 756 756
0913 93 95 96
kienvangsaigon@gmail.comGIỜ LÀM VIỆC

24h một ngày
7 ngày một tuầnVĂN PHÒNG

40/15D Hoàng Bật Đạt
Phường 15, Tân Bình, TP.HCM