Loading...


KIẾN VÀNG SÀI GÒN

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI HÀNG HOÁ


Đóng gói hàng hoá trước khi vận chuyển là việc rất quan trọng nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến hư hại hàng hoá. Vậy nên bạn cần kinh nghiệm của chúng tôi để hàng hoá của bạn được an toàn.


Dịch vụ đóng gói hàng hoá linh hoạt

Nhiều khách hàng khi cần đóng gói hàng hoá thường tự mình mua thùng carton, băng keo… và thuê dịch vụ đóng gói hàng hoá để tiết kiệm chi phí. Trong khi một số khách hàng yêu cầu một dịch vụ đóng gói trọn gói tức là bao gồm cả thùng carton, băng keo, xốp bộp và các vật dụng cần thiết khác. Nhưng dù thế nào Kiến Vàng Sài Gòn cũng có thể đáp ứng các dịch vụ đóng gói của chúng tôi phù hợp với thời gian, ngân sách và yêu cầu của bạn. Tuỳ thuộc nhu cầu, thời gian và ngân sách mà khách hàng có thể yêu cầu một trong những tuỳ chọn dịch vụ sau:

Các tuỳ chọn chọn Dịch vụ đóng gói hàng hoá

  1. Khách hàng tự đóng gói hàng hoá, đồ dùng của mình nhưng yêu cầu Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp thùng carton, băng keo và các vật dụng cần thiết khác để đóng gói.
  2. Khách hàng yêu cầu Kiến Vàng Sài Gòn đóng gói chỉ một số đồ dùng cần thiết tuỳ thuộc nhu cầu và ngân sách của khách hàng.
  3. Kiến Vàng Sài Gòn làm trọn gói bao gồm cung cấp dịch vụ đóng gói và cung cấp vật dụng cần thiết để đóng gói. Bạn không phải làm gì cả tất cả đồ dùng, hàng hoá hãy để Kiến Vàng Sài Gòn đóng gói cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 02862 756 756 để chúng tôi tư vấn cho bạn Gói dịch vụ đóng gói hàng hoá phù hợp.


http://kienvangsaigon.com/wp-content/uploads/2015/09/truck-vignette-gray.png

Tại sao khách hàng chọn Kiến Vàng Sài Gòn?


An Toàn

Khách hàng tin tưởng giao phó tài sản trong tay chúng tôi. Trách nhiệm của chúng tôi là bảo đảm an toàn tài sản cho khách hàng.


Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm với kĩ năng làm việc đồng đội.


Giá Rẻ

Quy trình làm việc tối ưu do đó chúng tôi có thể phục vụ bạn với chi phí tốt nhất.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIẾN VÀNG SÀI GÒN


ĐIỆN THOẠI

02862 756 756
0913 93 95 96
kienvangsaigon@gmail.comGIỜ LÀM VIỆC

24h một ngày
7 ngày một tuầnVĂN PHÒNG

40/15D Hoàng Bật Đạt
Phường 15, Tân Bình, TP.HCM