Loading...

forklift-1.png

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín

0Xe Tải Chở Hàng

Chuyển kho xưởng không hề là một việc đơn giản mà ngược lại, tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín là vô cùng cần thiết.

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói
Để chuyển được kho xưởng đến địa điểm mới, nếu chỉ phụ thuộc vào lượng nhân công của xưởng sẽ không thể đảm bảo rằng công việc có thể hoàn thành chỉn chu nhất. Lí do đó là cho dù các công nhân của kho xưởng có đủ sức khỏe để vận chuyển, khuân vác đồ đạc tuy nhiên họ lại không có nhiều kinh nghiệm trong công việc này cũng như không có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để đảm bảo hiệu quả công việc. Bởi vậy mà tìm đến một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại một nhà cung cấp uy tín là việc cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng.
Khi lựa chọn một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, khách hàng sẽ được cung cấp một gói dịch vụ bao gồm những nội dung như sau:
– Sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng nhất
– Vận chuyển đồ đạc lên xe để chở đến địa điểm mới
– Bốc dỡ hàng hóa từ xe
– Sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới sao cho đúng với ý đồ của người thuê dịch vụ
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Kiến Vàng?
Khi lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kiến Vàng, khách hàng sẽ nhận được từ chúng tôi những cam kết sau đây:
– Đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm được huấn luyện chuyên nghiệp cùng với tác phong công nghiệp và thái độ niềm nở
– Trang thiết bị chuyên dụng dùng chochuyển kho xưởng trọn góiđược trang bị đầy đủ xe nâng, xe cẩu, xe tải…
– Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
– Đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho hàng hóa, nhà xưởng lên đến 100%. Nếu có bất cứ thiệt hại nào về tài sản của quý khách hàng, công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết hợp đồng.
– Bên cạnh những bước chuyển kho xưởng trọn gói thường thấy giống như dịch vụ mà những công ty khác cung cấp, chúng tôi còn cam kết với khách hàng sẽ chỉnh sửa, sắp xếp lại đồ đạc tại địa điểm mới cho đến khi khách hàng hoàn toàn cảm thấy hài lòng.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói nào phù hợp nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình nhất.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIẾN VÀNG SÀI GÒN


ĐIỆN THOẠI

02862 756 756
0913 93 95 96
kienvangsaigon@gmail.comGIỜ LÀM VIỆC

24h một ngày
7 ngày một tuầnVĂN PHÒNG

40/15D Hoàng Bật Đạt
Phường 15, Tân Bình, TP.HCM