02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

4 lưu ý nhất định phải ghi nhớ khi chuyển nhà để không mắc phải sai xót đáng tiếc

4 lưu ý nhất định phải ghi nhớ khi chuyển nhà để không mắc phải sai xót đáng tiếc

 

Chuyển nhà mới là một trong những công việc hệ trọng mà các gia chủ hết sức coi trọng. Tuy nhiên, các công việc phát sinh chuyển nhà là quá nhiều nếu không lên kế hoạch chi tiết thường dễ bỏ qua hoặc nhầm lẫn một vài điều gì đó. Bởi vậy, trong bài viết này, Kiến Vàng sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chuyển nhà siêu hữu ích mà ai cũng nên nằm lòng.

1.    Trước khi chuyển nhà
Trước khi bắt tay vào chuyển nhà, bạn cần phải có một kế hoạch thật đầy đủ, chi tiết về công việc, thời gian dựa vào đây bạn sẽ kiểm soát được tiến độ công việc một cách dễ dàng.
Gia chủ cần có những mốc cố định như: Đóng gói đồ đạc vào thời gian nào, đặt dịch vụ chuyển nhà thế nào, thời gian ra sao; thời điểm chuyển đến nhà mới…
Bên cạnh đó, bạn cũng cần phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên để đảm bảo đồ đạc được đóng gói đầy đủ, nhanh chóng và không bị thiếu xót.
Đừng quên lên một list danh sách những đồ đạc của gia đình cần chuyển đi nhé. Việc làm này sẽ giúp bạn có thể kiểm tra lại một cách chính xác nhất đấy.
Với các món đồ đã lâu không dùng đến mà vẫn còn sử dụng tốt bạn hãy tìm phương án để thanh lý. Đây là gợi ý không tồi vừa có thêm một khoản thu nhập lại tiết kiệm được diện tích nhà mới cũng như chi phí vận chuyển.

2.    Thuê dịch vụ chuyển nhà
Trong những năm gần đây, dịch vụ chuyển nhà đã trở nên khá quen thuộc không còn xa lạ với người dùng. Nếu lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, bạn nên tham khảo bảng giá của 3 – 4 đơn vị từ đó lựa chọn ra đơn vị có dịch vụ tốt mà giá cả lại tối ưu.
Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm các review, nhận xét trên mạng xã hội, hoặc hỏi trực tiếp người quen nếu họ đã từng sử dụng dịch vụ này.

3.    Trong khi chuyển nhà
Hãy liên hệ trước 1 ngày với công ty chuyển nhà để nhắc lịch. Ngày diễn ra việc chuyển nhà bạn và các thành viên nên có mặt để giám sát việc vận chuyển cũng như ghi chú những món đồ có giá trị. Đừng quên bọc lại các đồ đạc dễ trầy xước nhé.
Ngoài ra, bạn cũng cần liên hệ với ban quản lý chung cư nơi mình sắp chuyển đến để tránh trường hợp phải chờ đợi chung cư phê duyệt.
Hãy kiểm tra lại đồ đạc sau khi chuyển đến nhé, nếu thấy tình trạng thiếu hoặc hỏng hóc do vận chuyển thì cần báo ngay cho đơn vị vận chuyển để có phương án xử lý.

4.    Sau khi chuyển nhà
Sau khi đồ đạc đã vận chuyển đến nhà mới, bạn cần sắp xếp lại toàn bộ vật dụng vào đúng vị trí. Nên chú ý những quy tắc an toàn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc