Ngoài việc lựa chọn màu sơn thì các vật phẩm trang trí của phòng ngủ cũng đóng vai trò quan trọng. Ở bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu những vật dụng trang trí nên có trong phòng ngủ của các con để tốt cho việc học hành.

1.    Tháp Văn Xương – biểu tượng cho trí tuệ và công danh
Có thể bạn chưa biết, Tháp Văn Xương là một trong những biểu tượng cho trí tuệ và công danh, vì thế với học sinh nên có vật phẩm này đặt trên bàn học, giá sách để đem lại may mắn.

2.    Ngọc bội ve sầu – nâng cao ý chí học tập
Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy, những mùa thi cử có tính chất quyết định như thi THPT Quốc gia, các bậc phụ huynh thường mua ngọc bội ve sầu đểcầu mong cho con thi thuận lợi, kết quả cao.
Vì thế, khi dọn đến nhà mới, hãy mua ngay cho trẻ ngọc bội ve sầu để giúp con nâng cao ý chí học hành đồng thời mang về những kết quả và thành tích vượt bậc.

3.    Bút lông
Các chuyên gia phong thủy cho biết việc đặt bút lông trên bàn học sẽ rất tốt cho trẻ. Nên đặt 4 cây bút cs màu xanh lá là tốt nhất.
Sử dụng vật phẩm phong thủy này sẽ giúp con học hành ngày một tiến bộ hơn, đồng thời mang lại may mắn nhất là khi mùa thi cử cận kề.

4.    Cầu phong thủy làm từ thủy tinh
Quả cầu thủy tinh được biết đến là một trong các vật phẩm có năng lượng vô cùng mạnh mẽ bởi vậy mà đặt nó trong phòng học sẽ giúp thúc đẩy con trẻ tăng cường ý chí học hành.
Bên cạnh đó, loại vật phẩm phong thủy này còn là biểu trưng cho sự thông minh, tài lộc đồng thời chế ngự tốt các điềm xấu ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của gia chủ.
Nếu muốn có một căn phòng hợp phong thủy tốt cho con cái thì quả cầu thủy tinh này sẽ là gợi ý không tồi đâu nhé. Với những người đã đi làm quả cầu này sẽ giúp bạn có thêm năng lượng tích cực để phấn đấu, nỗ lực trong công việc giúp bạn dễ dàng thăng quan, tiến chức, đạt được thành tựu nhất định.

5.    Cây măng leo
Hãy đặt một giỏ măng leo ngoài ban công phòng để đón vận may, tài lộc cho gia chủ. Cây măng leo từ xưa vốn có ý nghĩa tượng trưng cho việc học hành bởi măng leo có hán tự là văn trúc, mà văn lại mang ý nghĩ là văn chương, sách vở.
Việc đặt giỏ măng leo trong phòng ngủ sẽ vừa giúp hài hòa vận khí lại thu hút vận may giúp bạn thành công hơn trong học tập hay trong công việc.

Trả lời