02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Các máy móc, thiết bị nào được dùng để bốc hàng hóa khi chuyển nhà

Các máy móc, thiết bị nào được dùng để bốc hàng hóa khi chuyển nhà

 

Đồ đạc ckhi chuyển nhà hay chuyển văn phòng có rất nhiều, trong đó có những món đồ nặng, kích thước lớn mà con người cần đến sự giúp đỡ của máy móc để tiết kiệm sức lực, nâng cao hiệu quả công việc. Đặc biệt là khi chuyển đồ từ tầng cao xuống thì sự giúp ích của các máy móc bốc đồ này là vô cùng quan trọng. Vậy hãy tìm hiểu xem chúng ta có thể sử dụng được những thiết bị, loại xe nào để giúp sức khi chuyển nhà nhé.

Bốc bằng xe cẩu
Xe cẩu có ưu điểm vượt trội là có thể lấy được đồ đạc từ trên cao với khối lượng rất nặng mà các loại máy móc khác không thực hiện được do dùng hệ thống cần cầu và dây cáp vô cùng chắn chắn.
Tuy nhiên xe cẩu có nhược điểm là có kích thước lớn, di chuyển khó khăn nên việc điều xe cẩu vào để bốc đồ là rất hạn chế hoặc chỉ sử dụng xe cẩu mini bởi chúng vừa không len được vào các ngõ ngách mà chi phí để thuê xe cẩu cũng rất cao.

Bốc bằng xe nâng
Xe nâng là phương tiện được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn sự tiện lợi và gọn gàng của nó, cấu tạo xe cũng đơn giản hơn rất nhiều so với xe cẩu cồng kềnh.
Xe nâng được sử dụng hiện nay có thể chia thành 3 loại như sau:
Xe nâng dùng sức thủ công bằng tay, loại xe này chịu được trọng lượng của đồ vật nhỏ nên phù hợp với những đồ vật gia đình như đồ nội thất, bàn ghế, tủ,…
Xe nâng điện thì hiện đại hơn, không cần tốn nhiều sức lực để hoạt động hệ thống nữa mà năng lượng của điện sẽ giúp con người làm điều này, chỉ cần cắm điện hoặc ắc quy thì xe nâng điện cũng có thể bốc được hàng hóa, đồ vật có khối lượng lớn hơn nhiều so với nâng thủ công. Xe nâng điện cũng được dùng trong việc bốc đồ đạc gia đình xuống một cách nhanh chóng hoặc dùng trong bốc hàng hóa khi chuyển kho,…
Xe nâng chạy bằng động cơ đốt từ nhiên liệu, đây là xe bốc hàng hóa công suất hơn có thể nâng được hàng hóa, đồ đạc có kích thước rất lớn lên tới hàng chục tấn thế nên loại xe này chỉ được sử dụng để di dời các kho bãi, xưởng sản xuất, bốc đồ lên contener,… không thích hợp để chuyển đồ cho hộ gia đình bởi đồ đạc của hộ gia đình chỉ có khối lượng nhỏ.
Ngoài ra, để việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả vừa bảo vệ đồ đạc thì các nhân viên chuyển nhà còn sử dụng thêm nhiều các thiết bị hỗ trợ khác như xe lăn, tấm nệm lót, xốp, xe đẩy,…

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc