02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Các ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà là gì?

Các ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà là gì?

Các dịch vụ chuyển nhà ngày càng mọc lên nhiều do nhu cầu chuyển nhà của người dân ngày càng tăng, nhưng khi cung lớn hơn cầu sẽ dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, các ưu đãi, khuyến mãi được tung ra để thu hút sự quan tâm và sử dụng của khách hàng. Vậy các dịch vụ chuyển nhà thường dành những ưu đãi nào cho khách hàng, hãy tìm hiểu qua những thông tin sau đây của chúng tôi để không bỏ mất quyền lợi của mình nhé.

Giảm giá cho đối tượng sinh viên
Những đối tượng khách hàng là sinh viên có đặc điểm là tài chính bị hạn chế, thường ưu tiên sử dụng những dịch vụ giá rẻ nên các gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dành cho sinh viên được ra đời và các ưu đãi giảm giá hấp dẫn cho sinh viên để hỗ trợ cho các bạn khi có nhu cầu chuyển phòng trọ, nhà ở,…
Để hưởng ưu đãi này thì sinh viên cần mang theo thẻ sinh viên hoặc chứng minh thư và hỏi nhân viên tiếp tân để không bỏ qua ưu đãi dành cho mình nhé.

Ưu đãi cho khách hàng thân thiết
Hiện nay, bất kỳ một dịch vụ hay mua bán thương mại nào cũng đều có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của mình để lôi kéo họ quay trở lại. Đối với dịch vụ chuyển nhà cũng vậy, khi khách hàng sử dụng dịch vụ với một số lần quy định nào đó thì sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi như giảm giá, quà tặng,… cho các lần chuyển nhà tiếp theo.

Tặng thùng carton, dụng cụ đựng đồ miễn phí
Thực ra, chính sách ưu đãi này nghe là vậy nhưng đều có mặt hạn chế của nó. Một số đơn vị quảng cáo khách hàng được tặng thùng carton, băng keo hay một số dụng cụ để đóng gói đồ miễn phí cho khách hàng nhưng lại đẩy giá dịch vụ cao hơn một chút, tính vào chi phí vận chuyển thì cũng sẽ giống như những đơn vị không tặng đồ nhưng có giá dịch vụ thấp hơn một chút.
Do đó khách hàng cũng nên tỉnh táo với những chiêu trò này. Tuy nhiên thùng carton cũng không có giá trị lớn, bạn có thể mua rất rẻ ở các đại lý bán lẻ nên cũng không nên quá coi trường ưu đãi này nhé.

Bồi thường khi hư hỏng tài sản
Một công ty chuyển nhà uy tín luôn có điều khoản cam kết bồi thường tài sản cho khách hàng khi tài sản bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, ngược lại một số đơn bị làm việc kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp sẽ không đảm bảo điều này nên bạn hãy cân nhắc tìm đúng đơn vị uy tín để được hưởng quyền lợi của mình nhé.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc