02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Cách đóng gói đồ nhanh khi chuyển nhà

Khi bạn có ý định chuyển nhà thì việc đầu tiên bạn cần lên kế hoạch là lên danh sách đồ đạc vận chuyển, việc này giúp bạn kiểm soát tốt hơn trong quá trình vận chuyển, đóng gói. Một số lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn không còn phải loay hoay khi chuyển nhà.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re-chuyen-nghiep-uy-tin

Trước tiên cần sắp xếp những vật nặng nằm ở đáy thùng, vật nhẹ dần sẽ được đặt lên trên. Những phần trống hay khe hở có thể đặt vật mềm như gối, khăn, vải,… giúp giảm thiểu sự va đập khi vận chuyển. Các vật theo cặp, đôi cần để chung với nhau để tránh thất lạc. Những đồ đạc không chuyển đi phải thông báo với đơn vị chuyển nhà. Nếu muốn giữ chắc chắn đồ đạc khi chuyển đi có thể dán hai lượt băng keo, vật dễ vỡ bọc riêng từng thứ rồi sau đó mới xếp vào thùng, cần thiết hãy dùng giấy bọc khác màu để phân biệt mức độ dễ vỡ. Nếu như bạn là người hay quên, hãy ghi bên ngoài vỏ hộp tên của đồ vật chứa bên trong và vị trí đồ đặt ở phòng nào…

Ngoài ra cần lưu ý lúc bắt đầu đóng gói nên sử dụng thùng carton vì nếu dùng túi plastic hay bị rách, bung. Những đồ điện tử tốt nhất là cho vào bao bì gốc của nó hoặc không có thì sử dụng giấy gói hàng chuyên dụng. Đối với các loại bóng đèn nên tháo bóng khỏi vỏ để vận chuyển. Những vật dụng có liên quan cần được sắp xếp cùng một chỗ ( khung treo rèm để cùng đinh và ốc vít)….Thùng hàng của bạn phải đảm bảo không nặng hơn 20 kg để khỏi gây khó khăn trong quá trình chuyển hàng của công nhân

Mách nhỏ nếu như bạn đang băn khoăn không biết đóng gói các đồ vật nhỏ như vàng bạc, trang sức, đồ trang điểm, điện thoại, sạc điện thoại thì bạn nên để chúng trong vali hoặc hộp nữ trang mang theo người. Những thứ dễ gây cháy nổ bởi ma sát cũng không nên mang theo, đồ ăn hoa quả dễ bị dập nát thì bạn nên ăn hết chúng trước khi chuyển đi để không phải bỏ đi lãng phí.

Ngày nay phần lớn những công ty chuyển nhà thường cung cấp luôn dịch vụ đóng gói đồ dùng rất chuyên nghiệp. Công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng chỉ cần xảy ra sơ suất nhỏ là đồ đạc của bạn sẽ bị vỡ và hỏng hóc. Nếu bạn muốn tự mình đóng gói một số đồ dùng quan trọng thì có thể tham khảo những lưu ý trên của chúng tôi giúp bạn đóng gói, di chuyển đồ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu bạn có nhu cầu đóng gói chuyển nhà hãy truy cập vào website: https://kienvangsaigon.com/ để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này.

Leave a Reply

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc