02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Cách tháo lắp giường khi chuyển nhà ai cũng nên nằm lòng

 

Bên cạnh tháo lắp tủ thì gường cũng là một trong những đồ dùng khiến nhiều người hoang mang bởi vật dụng này rất cồng kềnh, quá trình tháo lắp cũng phức tạp, tiêu tốn nhiều thời gian và công sức. Một số gia chủ cũng lựa chọn cách nhờ đến người thợ lành nghề để hỗ trợ.

Dưới đây là hướng dẫn tháo lắp giường cực nhanh khi chuyển nhà mà ai cũng nên biết.

1.    Hướng dẫn tháo lắp giường loại có mối nối
Giường có mối nối là mẫu giường khá phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Đây là kiểu giường mà các bộ phận được ghép lại với nhau nhờ các mối nối không cần sử dụng đinh vít.
Để tháo loại giường này, bạn chỉ cần sử dụng khăn dầy sau đó đặt lên thành giường nơi có mối nối sau đó dùng bũa gõ nhẹ cho đến khi mối lỏng ra là được.

2.    Hướng dẫn tháo lắp giường loại có ốc vít
Khác với giường có mối nối, việc tháo lắp giường có ốc vít có chút phưc tạp hơn, vì thế để tháo dỡ loại giường này bạn cần chuẩn bị máy khoan hoặc các dụng cụ chuyên dụng để dễ dàng tháo rời các cạnh giường.

3.    Loại giường vừa có mối nối và ốc vít phải làm sao?
Ngoài 2 loại giường là mối nối và ốc vít thì nhà sản xuất còn tạo ra kiểu giường có sử dụng cả mối nối cũng như ốc vít để giúp giường chắc chắn hơn.
Với kiểu giường này, bạn nên tiến hành từng bước một. Trước hết, hãy tháo các mối nối trước rồi sau đó sử dụng khoan để lần lượt tháo rời từng ốc vít cho đến khi toàn bộ các bộ phận rời ra là được.
Lưu ý đối với giường có nhiều ngăn và giường tầng để không bị lẫn lộn khi lắp ráp lại khi tháo lắp bạn nên đánh dấu thứ tự từng ngăn, từng tầng nhé.
Sau khi đã tháo rời được các bộ phận, bạn lần lượt dùng bìa carton để bọc lại xung quanh rồi dùng băng dính cố định lại. Việc làm này sẽ giúp cho giường không bị trầy xước hoặc hỏng hóc do va đập trong suốt thời gian vận chuyển đồ.
Ngoài ra, đừng quên dùng thêm màng co để dán toàn bộ những cạnh giường lại và gói tất cả ốc vít (nếu có) để tránh thất lạc.
Khi lắp giường bạn cũng lần lượt lắp các bộ phận như khi tháo ra là được. Với kiểu giường có ốc vít, nên bọc ốc thành từng phần tương ứng với các vị trí cần vít để khi lắp bạn dễ dàng thao tác mà không cần mất quá nhiều công để tìm vít thích hợp.

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích giúp bạn hiểu hơn về cách tháo lắp giường khi chuyển nhà. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn thêm mẹo vặt để giúp quá trình chuyển nhà nhanh mà không tốn công sức.
Chúc bạn thành công!

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc