02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Chú ý tới sàn nhà lát gỗ khi chuyển nhà

Chú ý tới sàn nhà lát gỗ khi chuyển nhà

Lát sàn nhà bằng gỗ là sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình hiện nay thế nhưng sàn gỗ nếu bị ma sát hay va chạm mạnh rất dễ bị hỏng và ảnh hưởng tới sự bền đẹp của sàn. Chính vì vậy khi gia đình có nhu cầu chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc đi hay chuyển đồ đạc vào nhà mới mà có sàn lát bằng gỗ cần phải hết sức lưu ý những điều sau đây để không làm hư hại, ảnh hưởng tới chất lượng của sàn nhà nhé.

Không kéo hay lê đồ đạc trên sàn gỗ
Kéo lê đồ đạc trên sàn được lát gỗ là hành động gây hư hại rất lớn cho sàn nhà. Sàn nhà rất dễ hư xước xát làm mất giá trị vốn có của nó, nên tuyệt đối phải kiêng kị điều này. Dù đồ đạc có nặng đến mấy thì cũng cần khiêng lên, tuyệt đối không kéo lê trực tiếp ma sát với sàn gỗ nhé.

Dùng thảm hay bạt để hạn chế sự va chạm
Để bảo vệ sàn gỗ tốt nhất thì bạn nên trải bạt hoặc trải thảm lên sàn nhà khi di chuyển đồ đạc bởi trong quá trình di chuyển chúng ta cũng không thể tránh khỏi trường hợp có thể khiến đồ đạc va chạm với sàn hay mỏi tay lại đặt đồ đạc xuống sàn nên khi trải thảm để hạn chế sự va chạm, ma sát thì sàn nhà sẽ được bảo quản tốt và khiến bạn yên tâm hơn.
Khi đặt đồ đạc xuống sàn gỗ cũng cần hết sức nhẹ nhàng để không làm vỡ, nứt gỗ hay bật miếng gỗ lên.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín
Nếu bạn không có kinh chuyển bê vác, di chuyển đồ vật hay không yên tâm khi làm việc thì bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín. Với dịch vụ này những nhân viên chuyển nhà có kinh chuyển bê vác, vận chuyển đồ mà không làm ảnh hưởng tới các thiết bị, đồ đạc xung quanh sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách dễ dàng.
Không những thế, nếu trong trường hợp làm hư hại đồ đạc hay tài sản khi vận chuyển đồ khách hàng cũng sẽ được cam kết để bồi thường. Nhưng cần lưu ý là bạn phải chọn đơn vị chuyển nhà uy tín thì mới đảm bảo được những điều trên, còn nếu đơn vị chuyển nhà kém chất lượng, kém uy tín thì quyền lợi của khách hàng hay mức độ chuyên nghiệp khi làm việc đều không được đảm bảo nhé.
Sàn nhà gỗ có giá trị và có thẩm mỹ lớn nhưng cũng rất dễ xước xát do đó khi chuyển nhà bạn hãy lưu ý những điều chúng tôi vừa chia sẻ ở trên để việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ, thuận lợi mà không xảy ra sự cố hay mất mát nào nhé.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc