Bạn đang chuẩn bị chuyển nhà và hàng hóa bạn rất nhiều? Bạn đang cần tìm hiểu những kinh nghiệm chuyển nhà bằng đường thủy? Chuyển nhà bằng đường bộ đã khó khăn, việc chuyển nhà bằng đường thủy còn khó khăn, mất thời gian hơn nhiều. Vậy kinh nghiệm chuyển nhà bằng đường thủy là như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Bước chuẩn bị là bước quan trọng nhất
Việc đầu tiên bạn cần phải là là đóng gói đồ đạc thật kỹ. Việc vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy có ưu điểm là hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn hơn. Dù vậy, bạn cũng không nên chủ quan mà cần phản đóng gói thật kỹ. Bằng cách là dáng băng kín và bỏ vào thùng chắc chắn. Những việc chuẩn bị trên là để đảm bảo hàng hóa sẽ không bị ướt.

Một số mẹo bạn có thể sử dụng khi đóng gói hàng hóa vận chuyển bằng đường thủy đó chính là sử dụng thùng giấy cứng và vương vức để không bị hư hỏng lúc vận chuyển. Keo thì phải dán kín, dán thật nhiều lớp cho đến khi tạo được một độ dày và không bị bong tróc. Bên trong thì bạn có thể dùng thêm các mút xốp bao đồ đạc lại tránh các tình huống va chạm với các vật dụng khác.

Phân loại đồ đạc và để đúng vị trí
Bạn cần phải phân loại đồ đạc và đê chúng theo từng gói khác nhau. Các vật dụng cá nhân để riêng một thùng, các đồ dễ vở một thùng và các thiết bị điện tử thì nên đặt riêng ra và cần thận nhất.  Vì đồ điện tử rất kỵ nước, nếu đụng nước sẽ gây hư hỏng và khó sửa chửa. Chính vì vậy, lúc gói bạn cần phải thêm bao bảo vệ để tránh nước, các mút xốp để tránh va chạm gây đỗ vỡ.

Đơn vị chất lượng và uy tín là lựa chọn hàng đầu
Hiện nay bạn có thể tham khảo các đơn vị khác trên mạng và so sánh các đơn vị với nhau. Sẽ an toàn hơn nếu bạn có thể tham khảo ý kiến bạn bè và người thân. Khi tìm được rồi thì bạn cần phải tìm hiểu rõ về uy tín của đơn vị đó. Làm hợp đồng và các điều khoản cụ thể để cả hai thực hiện đúng nghĩa vụ đã ghi rõ để cho quá trình vận chuyển hiệu quả hơn. Đối với các địa chỉ cung cấp uy tín sẽ có các dụng cụ bảo hộ để hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển an toàn hơn.

Trên đây là những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, những việc trên thật tốn thời gian và công sức phải không nào? Hãy tìm đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải mất thời gian đống gó hay phân loại hàng hóa nữa hẳn bạn sẽ rất an tâm và hài lòng hợp tác với chúng tôi.

Trả lời