02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Chuyển hồ thủy sinh như thế nào khi chuyển nhà để an toàn

Chuyển hồ thủy sinh như thế nào khi chuyển nhà để an toàn

 

Hồ thủy sinh là vật trang trí quen thuộc trong các gia đình và văn phòng làm việc để tạo một không gian mát mẻ, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên cũng như hồ thủy sinh cũng có ý nghĩa phong thủy to lớn. Thế nhưng hồ thủy sinh thường được làm bằng thủy tinh và dễ vỡ khi di chuyển chúng do đó khi có nhu cầu chuyển nhà bạn phải làm như thế nào để chuyển chúng an toàn đến địa điểm mới là điều mà nhiều người quan tâm.
Vậy hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm sau đây của chúng tôi để biết cách chuyển chúng một cách an toàn nhé.

Cách di chuyển hồ thủy sinh an toàn
Nếu trong hồ thủy sinh có chứa đá hay các loại cây cỏ khi nên vớt chúng ra trước khi di chuyển, cho vào một chiếc túi sạch để tránh cho chúng va chạm vào bể khi di chuyển gây nứt, vỡ kính.
Cá trong bể cũng cần vớt chúng ra bằng một chiếc vợt mềm, cho vào túi ni lông đưng nước sạch để đảm bảo an toàn và sạch sẽ vệ sinh cho chúng, bạn cũng thể bỏ thêm vào một số cọng rau sạch hoặc một ít thức ăn vào để chúng làm quen với môi trường, không bị chết.

Hồ thủy sinh được làm bằng thủy tinh nên rất dễ vỡ, khi di chuyển cần cho bớt nước trong bể ra để không làm bể bị nứt, dùng xốp và vải để bọc xung quanh các cạnh của bể để hạn chế va đạp một cách tối đa cũng như khi di chuyển chúng phải tính kỹ càng về quãng đường bê vác ra xe, tránh va đập vào tường. Khi để bể lên xe cần để riêng ở một góc không có vật gì đụng vào hoặc va chạm vào giảm thiệt hại không đáng có.

Thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín để được hỗ trợ
Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc di chuyển hồ thủy sinh bởi đây là một món đồ có giá trị nên cũng không thể qua loa hay tùy ý được, lúc này hãy nhờ đên sự trợ giúp của các dịch vụ chuyển nhà bởi họ sẽ có đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm và họ biết cách làm như thế nào để bảo vệ được hồ thủy sinh di chuyển một cách an toàn nhất, những sinh vật trong hồ được đảm bảo chăm sóc tốt mà bạn không cần phải lo lắng điều gì cũng có thể chuyển chúng đi.
Lưu ý thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín để đảm bảo quá trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng được đền bù khi có thiệt hại hay hư hỏng xảy ra, có hợp đồng rõ ràng giữa hai bên để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên còn những địa chỉ không uy tín thì không được bảo đảm điều này.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc