02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Chuyển nhà bằng xe máy có hiệu quả không?

Chuyển nhà bằng xe máy có hiệu quả không?

Chuyển nhà là một nhu cầu rất phổ biến hiện nay, nhất là ở những khu vực đông đúc dân cư và sinh viên như các thành phố lớn. Chính vì vậy rất nhiều các dịch vụ chuyển nhà đã ra đời để giúp con người chuyển nhà dễ dàng, nhanh chóng và khỏe hơn. Thế nhưng nhiều hộ gia đình hay sinh viên vẫn thường chọn phương án chuyển nhà bằng xe máy để tiết kiệm chi phí, thế nhưng điều đó có thực sự tiết kiệm chi chí không, có những bất lợi và rủi ro gì chúng ta hãy cùng tham khảo sau đây để có quyết định đúng đắn nhất nhé.

Thực trạng khi chuyển nhà bằng xe máy
Chuyển nhà bằng xe máy có các ưu điểm như thuận tiện do sử dụng phương tiện của mình nên chủ động hơn, tiết kiệm chi phí thay vì thuê dịch vụ. Thế nhưng lại tồn tại rất nhiều hạn chế, chẳng hạn như chở được rất ít đồ, gặp khó khăn lớn khi chở những món đồ to và nặng, mất nhiều công sức, nhất là ở những quãng đường xa hay thời tiết xấu thì xe máy thực sự là một lựa chọn không khôn ngoan.

Chính vì vậy xe máy chỉ phù hợp trong những trường hợp như nhà có ít đồ, không có đồ to đồ nặng, chuyển ở cự ly ngắn thì việc di chuyển nhiều chuyến mới không quá mệt mỏi. Và điều kiện này hầu như chỉ phù hợp với các bạn sinh viên.
Còn những hộ gia đình hay sinh viên có nhiều đồ đạc thì tốt nhất nên chuyển nhà bằng xe tải.

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải
Dịch vụ chuyển nhà có thể khắc phục được tất cả các hạn chế khi chuyển nhà bằng xe máy. Chẳng hạn:
Với dịch vụ chuyển nhà, bạn không cần vất vả chở nhiều chuyến, tất cả đồ đạc đều có thể cho lên một xe vô cùng thuận lợi.
Bạn cũng không cần lo lắng tới vấn đề thời tiết hay đường cộ bởi xe tải có thùng nên đồ đạc được đảm bảo an toàn trong mọi thời tiết nắng hay mưa. Nhất là di chuyển đường xe thì dịch vụ chuyển nhà chắc chắn là biện pháp an toàn và thuận lợi nhất.
Bạn cũng không cần vất vả bê vác đồ rồi lại chở chúng qua địa chỉ mới bởi dịch vụ chuyển nhà luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giúp đỡ bạn vận chuyển, bê vác đồ đạc và chuyển chúng đến nơi mới.
Mọi đồ đạc có kích thước lớn có thể để được trên thùng xe tải và vận chuyển đi một cách dễ dàng và an toàn cho tài sản.
Tuy nhiên, khi thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín để đảm bảo những điều trên bởi khi mà dịch vụ chuyển nhà phát triển thì cũng có một số đơn vị làm ăn kém uy tín, cung cấp giá rẻ để lôi kéo khách hàng.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc