02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Chuyển nhà trọn gói cần lưu ý những gì

Khi có nhu cầu chuyển nhà nhưng có quá nhiều đồ đạc và bạn không biết làm cách nào để vận chuyển một cách nhanh nhất, hợp lý nhất thì đó là lúc bạn nên tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên trước khi lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn cần lưu ý những vấn đề được nêu trong bài viết dưới đây để lựa chọn một cách phù hợp nhất.

Gọi cho nhiều công ty chuyển nhà

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà mà bạn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng thông qua internet hay tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân, tờ rơi quảng cáo… Tuy nhiên, chính vì sự đa dạng ấy mà việc lựa chọn một dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất trở nên khó khăn hơn. Chính bởi những lí do trên mà chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho nhiều công ty để tham khảo và có một sự so sánh chính xác nhất.

Liệt kê tất cả đồ đạc cần chuyển

Việc liệt kê đồ đạc đóng vai trò rất quan trọng. Nếu liệt kê một cách cẩn thận, chi tiết, bạn sẽ tránh được việc quên mất đồ đạc. Không chỉ vậy, việc liệt kê tỉ mỉ đồ đạc sẽ giúp cho công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà có sự đánh giá tốt hơn về độ phức tạp cũng như số lượng đồ cần chuyển, từ đó đưa ra một mức giá phù hợp nhất. Một lưu ý đó là đừng nên ham rẻ mà không liệt kê đầy đủ đồ đạc, rất có thể công ty chuyển nhà sẽ bỏ sót. Đặc biệt là hãy đặt sự an toàn của đồ đạc lên hàng đầu.

Luôn luôn giám sát quá trình vận chuyển của nhân viên chuyển nhà

Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian giám sát quá trình vận chuyển đồ đạc thì hãy nhờ một người thân giám sát công việc ấy. Điều này rất quan trọng. Cho dù cẩn thận đến đâu thì việc nhầm lẫn hay bỏ xót cũng có thể xảy ra. Bên cạnh đó có thể phát sinh khá nhiều vấn đề trong quá trình chuyển nhà, đòi hỏi một người có độ tin cậy cao đứng ra quản lý, giám sát.

Chắc chắn đã hài lòng trước khi bàn giao

Khi nhận được thông báo rằng công việc đã xong, hãy đến trực tiếp ngôi nhà mới của bạn để kiểm tra xem mọi thứ đã được sắp xếp đúng theo ý đồ của bạn chưa, có xảy ra hỏng hóc hay thiếu xót gì không. Nếu chưa hài lòng, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho bạn thay đổi cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng.

Hãy chắc chắn bạn đã nắm rõ những lưu ý trên để không gặp phải những rủi ro không đáng có trong quá trình chuyển nhà.

Leave a Reply

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc