02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Chuyển thú cưng như thế nào khi chuyển nhà

Chuyển thú cưng như thế nào khi chuyển nhà

 

Nhiều gia đình thường nuôi thêm vật nuôi, thú cưng trong nhà và coi chúng như một thành viên nhỏ trong nhà nhưng khi có nhu cầu chuyển nhà thì bạn chưa có kinh nghiệm để xử lý chúng như thế nào để mang theo cùng bởi chuyển nhà có rất nhiều việc cần lo lắng và sắp xếp nếu không để ý thì thú cưng của bạn có thể bị thất lạc, bị thương. Vậy khi chuyển nhà cần để chúng như thế nào để bảo vệ chúng an toàn, hãy tham khảo kinh nghiệm sau đây của chúng tôi.

Tìm cũi để nhốt chúng
Để bảo vệ chúng an toàn cũng như không bị thất lạc thì tốt nhất cần nhốt chúng vào một chiếc lồng vừa vặn vừa giúp chúng không bị va chạm với bên ngoài khi di chuyển vừa khiến chúng không thể chạy lung tung, nghịch phá dẫn đến thất lạc mà cũng giúp chúng không bị say xe.

Chiếc cũi cần được thiết kế hở bằng lưới để đảm bảo có oxi cho thú cưng thở bình thường. Lưu ý khi di chuyển thú cưng thì bữa ăn trước đó bạn chỉ cần cho chúng ăn ít hoặc thậm chí để đói để khi di chuyển trên xe chúng không bị nôn ói trên xe, không cho ăn khiến chúng mệt cũng sẽ làm chúng nằm ngoan ngoãn khi di chuyển.
Hãy nhốt chúng khoảng 1 tiếng trước khi di chuyển bởi khi sắp chuyển nhà mà chúng đang chạy lung tung bạn khó tìm về được sẽ làm lỡ thời gian của bạn.

Nếu thú cưng còn nhỏ hãy mang chúng đi cùng bạn
Những con vật nuôi còn nhỏ như chó nhỏ, mèo nhỏ không chiếm quá nhiều diện tích nên bạn hãy mang theo bên mình khi di chuyển nếu có thể bởi sức khỏe của chúng còn yếu, khi xếp chúng với đống đồ có thể khiến chúng hoảng loạn còn có thể bị thương do bị va đập với đồ đạc khi xe chạy, để trong không gian kín dễ bị ốm và mệt nên hãy mang chúng bên người nếu có thể.
Còn nếu thú cưng đã lớn như những chú chó to thì có thể để chúng ở thùng xe nếu diện tích ngồi đã quá chật, nhớ đặt chúng ở góc thoáng trong xe, tránh xa những chỗ để đồ nặng và hãy lót ni long xuống dưới cũi đựng chúng để đảm bảo vệ sinh.
Khi chuyển đến nhà mới, sau khi sắp xếp xong đồ đạc đừng quên cho chúng ăn để bổ sung năng lượng trước khi chuyển nhà bị bỏ đói, cho thú cưng lấy lại sức và làm quen với môi trường mới để chúng không chạy lung tung, lạc mất.
Trên đây là những kinh nghiệm chuyển nhà cùng thú cưng mà chúng tôi chia sẻ. Mong rằng với những thông tin trên bạn đã biết cách để bảo vệ cho người bạn nhỏ của gia đình mình.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc