Bạn đang có nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng trong một vài ngày. Với nhu cầu ít sử dụng trong việc vận chuyển mà hàng hóa lại quá nhiều, sử dụng xe máy sẽ tốn khá nhiều thời gian và nguyên liệu vận chuyển. Nhưng bạn lại không có đủ kinh tế cũng như không có nhu cầu mua xe tải để chở hàng. Giải pháp tối ưu trong trường hợp này là sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải
Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhằm mục đích cung cấp nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng hóa cho doanh nghiệp cũng như người sử dụng trong tình hình thắt chặt trọng tải của bộ GTVT tại tp. HCM. Với sô lượng xe tải lớn, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các loại hình trọng tải của xe theo yêu cầu của quý khách. Với sự uy tín, đảm bảo xe xuất ra luôn được đảm bảo tiêu chuẩn, không hư hại, hỏng hóc cùng với mức gia vô cùng hợp lý. Thủ tục cho thuê nhanh chóng tiện lơi, vì vậy tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa tới người sử dụng. Bạn cũng không phải lo vấn đề hàng hóa của bị bị lỗi, hư hỏng, nứt vỡ do vân chuyển.

Đa dạng hình thức cho thuê
Di chuyển trong các thành phố lớn : tp. HCM, tp. Hà Nội là một nỗi ám ảnh tới hầu hết những người tham gia giao thông. Hơn nữa, việc vận chuyển hàng hóa lại càng trở nên khó khăn hơn khi mọi cung đường trở nên ách tắc trong giờ cao điểm.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này, dịch vụ cho thuê xe tải của công ty sẽ giúp bạn vân chuyển hàng hóa trong khu vực tp.HCM thậm chí là từ tp.HCM đi đến các tỉnh mà bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giao thông nữa.

Với các dòng xe tải thông dụng đáp ứng nhiều trọng tải hàng hóa vận chuyển từ 500kg đến 2 tấn. Các loại hàng hóa gia dụng, nhu yếu phẩm, thực phẩm… đều được vận chuyển một cách nhanh chóng.

Với hình thức thuê xe tải chở đi các tỉnh, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khác đi đến 62 tỉnh thành khác trong một thời gian nhanh nhất có thể. Mọi hàng hóa có trọng lượng lên tới 5 tấn, 8 tấn đều được cung cấp và vận chuyển một cách dễ dàng.

Với đa dạng hình thức cho thuê, đảm bảo uy tín chất lượng dịch vụ, đa dạng hình thức thanh toán với một chi phí hoàn toàn hợp lý, chúng tôi đã và đang tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Hãy nhấc điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình.

Trả lời