Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Chuyển kho xưởng là một trong những công việc khá nặng nhọc. Yêu cầu một nguồn nhân lực tham gia lớn và phải có các thiết bị vận chuyển chuyên dụng. Vì trong nhà xưởng sẽ có các thiết bị máy móc cồng kềnh, đồng thời kĩ thuật cũng là yếu tố rất cần thiết để công việc có thể thuận lợi và tiến hành trôi chảy. Vì vậy, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chính là một trong những giải pháp tốt nhất trong trường hợp này.

3 lý do cần dịch vụ chuyển kho xưởng?

Mở rộng nhà xưởng tăng quy mô sản xuất

Nhiều công ty, doanh nghiệp bước đầu lập nghiệp chỉ sử dụng một địa điểm nhỏ mở kho xưởng sản xuất, nhưng khi quy mô làm ăn được mở rộng thì yêu cầu một địa điểm khác rộng rãi, thuận tiện hơn, vì thế công việc chuyển kho xưởng là tất yếu.

Không có nhân lực

Nhà xưởng có rất nhiều nhân công nhưng họ không thể tham gia chuyển kho xưởng. Đơn giản là họ không được đào tạo để làm công việc vận chuyển. Thế nên, nếu tự dời xưởng thì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Bởi chuyển kho xưởng là một trong những công việc đòi hỏi rất nhiều yếu tố: nhân công, kinh nghiệm, kĩ thuật, phương tiện chuyên chở,… mà hầu như các doanh nghiệp thông thường, không chuyên về mảng chuyển kho đều thiếu sót.

Gián đoạn công việc và chậm tiến độ sản xuất

Vì thế nếu không có kinh nghiệm thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Chậm tiến độ sản xuất cùng vô vàn những rủi ro khác. Và lúc này dịch vụ chuyển kho xưởng là một điều vô cùng cần thiết.

6 Lý do khách hàng chọn dịch vụ chuyển kho xưởng của Kiến Vàng?

  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nắm rõ từng bước xử lí kĩ thuật, có kinh nghiệm lâu năm, thái độ tích cực, nhiệt tình, trách nhiệm.
  • Công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong ngành gần 10 năm nên thực thụ trong từng chi tiết.
  • Phương tiện chuyên chở, đội hình xe tải, xe vận chuyển nhiều kích cỡ, chủng loại với số lượng lớn, phù hợp với bất kì mô hình nhà xưởng nào.
  • Có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ dày dặn kinh nghiệm. Bao gồm đội ngũ tháo lắp các thiết bị điện, các thiết bị máy móc cồng kềnh hoặc thiết bị văn phòng,…
  • Quy trình xử lí nhanh chóng, tiện lợi, khoa học. Đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như các bước thực hiện đúng như trong hợp đồng đã quy định.
  • Đảm bảo 100% về chất lượng vận chuyển, an toàn đối với hàng hóa. Nếu như trong quá trình chuyển kho xảy ra thiệt hại tài sản. Kiến Vàng cam kết đền bù 100% giá trị của tài sản ở thời điểm hợp đồng được kí kết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển kho xưởng. Hãy liên hệ với Kiến Vàng theo thông tin bên dưới.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kiến Vàng Sài Gòn

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh 700000
Việt Nam
Điện thoại: 02862 756 756
Số điện thoại: 0913939596
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Trả lời