02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cùng Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cùng Kiến Vàng

Giữa thị trường dịch vụ chuyển nhà đang rất sôi động hiện nay, nhiều công ty chuyển nhà mọc lên như nấm với chất lượng dịch vụ cũng đa dạng, rất nhiều đơn vị hoạt động kém uy tín, chất lượng dịch vụ kém báo giá rẻ để thu hút khách hàng thì công ty chuyển nhà Kiến Vàng vẫn luôn giữ vưng phương châm làm việc của mình, đó là dịch vụ tốt nhất – giá rẻ nhất, phục vụ vì khách hàng nên luôn được nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích như sau:

Báo giá chính xác nhất
Giá cả có lẽ luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào đó. Hiểu được tâm lý này, công ty Kiến Vàng luôn minh bạch và nhanh chóng trong công tác báo giá và chính xác.
Khách hàng có thể biết ngay được giá chuyển nhà bằng các cách thức như: gọi điện trực tiếp, thông báo rõ ràng tình hình như khối lượng hàng hóa, địa điểm di chuyển, sử dụng phương tiện nào,… sau đó sẽ được chúng tôi tư vấn những gói dịch vụ phù hợp và báo giá ngay để khách hàng nắm được.
Hoặc chúng tôi sẽ đến trực tiếp tại gia đình bạn để khảo sát về lượng hàng hóa, địa hình di chuyển, phương phức vận chuyển,… và báo giá chính xác nhất. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành làm hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại
Về đội ngũ nhân viên đều là những người khỏe mạnh, có kỹ năng đóng gói đồ đạc, sắp xếp đồ đạc chuyên nghiệp và khoa học để đảm bảo tài sản được an toàn trong quá trình di chuyển. Hơn nữa, họ cũng luôn nhiệt tình và gần gũi để sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi có yêu cầu. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.
Trang thiết bị hiện đại với nhiều xe tải có kích thước khác nhau từ xe tải 5 tạ chuyên đi vào các ngõ ngách nhỏ đến loại xe tải 3 tấn có thể chở được nhiều đồ đạc nặng khi chuyển nhà, nhiều công cụ hỗ trợ chuyển nhà hiện đại nhất.

Giá rẻ – chất lượng tốt
Tại sao dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng lại có mức giá rẻ? Bởi chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn được phương án chuyển nhà tốt nhất, tiết kiệm nhất như lựa chọn loại trọng tải của xe phù hợp với khối lượng đồ đạc, không tư vấn chọn loại xe to hơn để đẩy cao chi phí.
Hơn nữa, chúng tôi làm việc với quy mô lớn nên cũng góp phần làm giảm chi phí đầu vào dẫn đến giảm chi phí đầu ra. Đặc biệt, đi cùng mức giá rẻ thì chất lượng của dịch vụ luôn được đảm bảo để tạo sự uy tín cho thương hiệu, niềm tin cho khách hàng.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc