Chuyển nhà bắc nam tại sao phải cần thuê dịch vụ? Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà đường xa của Kiến Vàng Sài Gòn là lựa chọn tối ưu của Khách hàng.

Chuyển nhà Bắc Nam tại sao cần?

Chuyển nhà Bắc Nam đòi hỏi rất nhiều kế hoạch cẩn thận, chuẩn bị và làm việc chăm chỉ. Cho dù bạn đang chuyển nhà từ thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang. Từ Sài Gòn ra Hà Nội, Chuyển nhà Sài Gòn ra Đà Nẵng. Hoặc là chuyển nhà ra Hà Nội và ngược lại chuyển nhà từ Bắc vào Nam (Hà Nội và Sài Gòn).

Bạn sẽ có 2 lựa chọn: Bạn thuê một chiếc xe tải, tự mình đóng gói đồ đạc và lái xe chở đồ dùng đến nhà mới. Hoặc là bạn sẽ bay cùng Vietnam Airline và để lại đồ đạc của bạn lại cho một công ty cung cấp dịch vụ chuyển  dọn nhà . Có lẽ lựa chọn thứ 2 là tốt nhất. Nhưng làm sao để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà Bắc nam đủ uy tín và tin cậy để bạn giao phó tài sản của mình trong tay họ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của kiến vàng được hình thành dựa trên nhu cầu thiết yếu của các hộ gia đình hiện nay. Trong khi kinh tế tại hai miền đất nước như Hà Nội và TPHCM tăng cao thì nhu cầu của các hộ gia đình muốn chuyển về nơi đây sinh sống cũng rất nhiều và đặc biệt là sự hoán đổi từ Hà Nội vào Sài Gòn để sinh sống. Do đó Kiến Vàng đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam (TPHCM ra Hà Nội và Ngược lại Hà Nội vào TpHCM)

chuyển nhà bắc nam

chuyển nhà TpHCM ra Hà Nội và ngược lại

Tuy nhiên có một bất cập mà gia đình nào cũng gặp phải đó là việc chuyển những đồ dùng thân quen của mình đi theo thay vì phải mua sắm những đồ dùng mới và tất nhiên những việc như tháo dỡ, đóng gói hay vận chuyển là cả một vấn đề đối với các hộ gia đinh.

Yên tâm hơn với dịch vụ chuyển nhà đường xa

Để có thể vận chuyển đồ dùng, hàng hóa với quãng đường dài gần 2000 km mà vẫn đảm bảo an toàn. Yếu tố quan trọng nhất là chất lượng đóng gói tài sản.

Đóng gói theo tiêu chuẩn dịch vụ chuyển nhà đường xa

dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

dịch vụ chuyển nhà đường xa đóng gói cẩn thận

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Công ty kiến vàng quý khách không còn phải lo lắng về những việc như tháo lắp bàn ghế, tủ, giường. Không phải bận tâm về việc bao bọc và vận chuyển hàng hóa như thế nào. Đội ngũ nhân viên lành nghề của Kiến Vàng sẽ đảm nhận việc đóng gói hàng hóa. Với tiêu chuẩn đóng gói của Kiến Vàng hàng hóa của Quý khách sẽ được an toàn tuyệt đối.

Vận chuyển an toàn

Dịch vụ chuyển nhà đường xa của kiến vàng sẽ đảm nhận toàn bộ những công việc đó cho quý khách. Giúp quý khách an tâm hơn khi về ngôi nhà mới. Đặc biệt tại hai đầu Hà Nội và TPHCM. Kiến Vàng đều có chi nhánh của mình để đảm bảo vận chuyển đồ của quý khách về nhà mới một cách an toàn.

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc. Giám sát của Kiến Vàng sẽ đi cùng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của chúng tôi.

Giá không thể rẻ hơn và vận chuyển nhanh hơn

Đội ngũ xe tải vận chuyển bắc nam của Kiến Vàng với tải trọng lớn và thường xuyên xuất bãi. Thời gian từ thời điểm xuất phát tới lúc nhận hàng được rút ngắn tối đa. Tuy vậy Kiến Vàng vẫn khuyến khích khách hàng liên hệ sớm để chủ động xây dựng lộ trình tốt nhất. Tránh những tình huống không lường trước làm chậm trễ thời gian giao hàng.

Bồi thường 100% nếu hư hỏng

Kiến Vàng cam kết bảo hành cho đồ đạc của quý khách khi vận chuyển dọn nhà. Trong quá trình vận chuyển đó nếu có xâỷ ra thất thoát, mất mát hay đổ vỡ. Kiến Vàng đều sẽ đền bù cho quý khách bằng đúng giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại.

Những dịch vụ chuyển đồ bắc nam Kiến Vàng cung cấp

  • vận tải chuyển nhà bắc nam
  • chuyển đồ bắc nam
  • dịch vụ chuyển nhà đường xa
  • chuyển văn phòng bắc nam

Số điện thoại dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Hãy liên hệ với Kiến Vàng ngay hôm nay. Để được tư vấn dịch vụ chuyển đồ bắc nam uy tín, chất lượng. Khách hàng sẽ không phải hối tiếc vì đã lựa chọn Kiến Vàng.

Điện thoại 02862 756 756 – Hotline: 0913 93 95 96
Email: kienvangsaigon@gmail.com
Website: https://kienvangsaigon.com
Trụ sở: 40/15D Hoàng Bật Đạt – Phường 15 – Quận Tân Bình – TpHCM