Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam – Nam Bắc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của kiến vàng được hình thành dựa trên nhu cầu thiết yếu của các hộ gia đình hiện nay. Trong khi kinh tế tại hai miền đất nước như Hà Nội và TPHCM tăng cao thì nhu cầu của các hộ gia đình muốn chuyển về nơi đây sinh sống cũng rất nhiều và đặc biệt là sự hoán đổi từ Hà Nội vào Sài Gòn để sinh sống. Do đó Kiến Vàng đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam – Nam bắc. 

chuyển nhà bắc nam

chuyển nhà bắc nam

Tuy nhiên có một bất cập mà gia đình nào cũng gặp phải đó là việc chuyển những đồ dùng thân quen của mình đi theo thay vì phải mua sắm những đồ dùng mới và tất nhiên những việc như tháo dỡ, đóng gói hay vận chuyển là cả một vấn đề đối với các hộ gia đinh.

Yên tâm hơn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Để có thể vận chuyển đồ dùng, hàng hóa với quãng đường dài gần 2000 km mà vẫn đảm bảo an toàn. Yếu tố quan trọng nhất là chất lượng đóng gói.

Đóng gói theo tiêu chuẩn đường dài

dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

dịch vụ chuyển nhà bắc nam đóng gói cẩn thận

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Công ty kiến vàng quý khách không còn phải lo lắng về những việc như tháo lắp bàn ghế, tủ, giường…. hay phải bận tâm về việc bao bọc và vận chuyển hàng hóa như thế nào. Đội ngũ nhân viên lành nghề của Kiến Vàng sẽ đảm nhận việc đóng gói hàng hóa. Với tiêu chuẩn đóng gói của Kiến Vàng hàng hóa của Quý khách sẽ được an toàn tuyệt đối.

Vận chuyển an toàn

Chuyển nhà bắc nam của kiến vàng sẽ đảm nhận toàn bộ những công việc đó cho quý khách, giúp quý khách an tâm hơn khi về ngôi nhà mới. Đặc biệt tại hai đầu Hà Nội và TPHCM Kiến Vàng đều có cơ sở hay chi nhánh của mình để đảm bảo vận chuyển đồ của quý khách về nhà mới một cách an toàn.

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc tất cả chúng tôi đều có giám sát đi cùng, vì thế mà quý khách hoàn toàn có lý do để tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của chúng tôi.

Giá không thể rẻ hơn và vận chuyển nhanh hơn

Đội ngũ xe tải vận chuyển bắc nam của Kiến Vàng với tải trọng lớn và thường xuyên xuất bãi. Thời gian từ thời điểm xuất phát tới lúc nhận hàng được rút ngắn tối đa. Tuy vậy Kiến Vàng vẫn khuyến khích khách hàng liên hệ sớm để chủ động xây dựng lộ trình tốt nhất. Tránh những tình huống không lường trước làm chậm trễ thời gian giao hàng.

Bồi thường 100% nếu hư hỏng

Ngoài ra, Kiến Vàng cam kết bảo hành cũng như bảo hiểm cho đồ đạc của quý khách khi vận chuyển, trong quá trình vận chuyển đó nếu có xâỷ ra thất thoát, mất mát hay đổ vỡ …. chúng tôi đều sẽ đền bù cho quý khách bằng đúng giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại.

Số điện thoại dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Hãy liên hệ với Kiến Vàng ngay hôm nay để được tư vấn dịch vụ chuyển nhà bắc nam uy tín, chất lượng. Khách hàng sẽ không phải hối tiếc vì đã lựa chọn Kiến Vàng.

Điện thoại 02862 756 756 – Hotline: 0913 93 95 96
Email: kienvangsaigon@gmail.com
Website: https://kienvangsaigon.com
Trụ sở: 40/15D Hoàng Bật Đạt – Phường 15 – Quận Tân Bình – TpHCM

Kiến Vàng:

  • chuyển nhà trọn gói bắc nam
  • dịch vụ chuyển đồ từ nam ra bắc
2 Comments
  1. Đơn vị uy tín, thuận tiện cho ai muốn chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội, hoặc ngược lại chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn tphcm

  2. Ở Vinh không có dịch vụ chuyển nhà nhỉ. Kiến Vàng nên mở thêm chi nhánh ở Vinh.

Trả lời