Với 15 năm kinh nghiệp trong việc chuyển văn phòng, chuyển nhà, di dời văn phòng,… công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào. Nếu như bạn muốn chuyển nhà nhưng lại không có thời gian, không có phương tiện chuyên chở, hãy đến với chúng tôi và sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Quy trình vận hành dịch vụ.

Ngay sau khi nhận được cuộc gọi hoặc đơn hàng từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai đặt cuộc hẹn gặp, điều này phía bên khách hàng có thể sắp xếp thời gian cho phù hợp với mình nhất. Sau đó, công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát địa hình cũng như khối lượng đồ đạc cần chuyển đi, thống nhất cách thức, ngày giờ vận chuyển để từ đó đi đến kí kết hợp đồng.

Đúng ngày giờ đã hẹn, nhân viên sẽ đến phân loại, đóng gói và ghi tên đồ đạc phía bên ngoài bao bì để tránh nhầm lẫn. Toàn bộ sẽ được đưa lên xe tải, chuyển đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Tại nơi ở mới, nhân viên sẽ xếp đồ đạc, vật dụng vào vị trí theo đúng yêu cầu của quý khách, thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Những lí do mà bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín của Kiến Vàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trung thực, uy tín, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng trong mọi khâu dịch vụ. Ngoài ra, công ty chúng tôi hiện đang mở rộng thêm hệ thống xe tải co tải trọng từ 2,5 cho đến 5 tấn, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu, mọi khối lượng đồ đạc mà khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó, việc đóng gói bao bì đồ đạc vận chuyển cũng là bước mà công ty chúng tôi luôn chú trọng. Đồ đạc của bạn sẽ được nhân viên đóng gói trong các thùng các-tông 5 lớp chuyên dụng, hoặc được bọc trong túi ni lông hay túi xốp đối với những đồ dễ vỡ; sau đó còn được phân loại và ghi chú cẩn thận bên ngoài để tránh nhầm lân trong quá trình vận chuyển.

Về giá thành, đúng như với tên gọi của nó, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín của Kiến Vàng là bạn đang sử dụng một loại hình dịch vụ có giá ưu đãi nhất, hấp dẫn nhất nhưng với chất lượng tuyệt vời nhất.

Hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, tuyệt vời nhất với giá cả  hợp lí nhất như dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Kiến Vàng. Nhanh tay truy cập website: https://kienvangsaigon.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: (08)62.756.756 – 0913.93.95.96 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tư vấn sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

 

Trả lời