02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp gọn, nhẹ, đúng giờ

Bên cạnh những gói vận chuyển khắp cả nước, chúng tôi cũng rất quan tâm đến thị trường chuyển nhà trong các quận của Thành phố. Có thể nói, từ những năm đầu khởi nghiệp, chúng tôi đã có dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói cho những gia đình trong các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm tháng đầu tiên ấy, việc chuyển nhà trong các quận của thành phố đã trở thành dịch vụ mũi nhọn của chúng tôi. Kế hoạch chuyển nhà được lên cụ thể, và luôn được cập nhật. Riêng các quận ngoại thành thì kế hoạch của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp luôn cập nhật tình hình dân cư khu vực này. Nếu bạn muốn chuyển nhà trong quận này, bạn có thể Liên hệ với chúng tôi 02862 756 756 để được tư vấndịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp. Đồng thời trao đổi với nhân viên khảo sát chúng tôi để có cái nhìn toàn diện hơn.

Từ khối lượng đồ dùng trong nhà và lộ trình, chúng tôi sẽ tư vấn bạn những gói tiết kiệm nào phù hợp, thời gian diễn ra gấp gáp thì mức phí nhỉnh hơn, thư thả thì mức phí cơ bản.  Những dụng cụ gói hàng luôn có sẵn và miễn phí như thùng carton, băng keo, giấy đệm hàng. Tại nơi đây, bạn có thể tận mắt mục kích nhân viên làm việc ra sao.  Sau khi nhân viên nhận đơn hàng tiếp thu ý kiến, 1 nhân viên chuyển hàng lâu năm chịu trách nhiệm Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Gò Vấp được cử đến khảo sát chính xác khối lượng công việc, trao đổi cụ thể công việc và thời gian chủ nhà mong muốn chuyển nhà. Sau đó, chúng tôi sẽ cùng chủ nhà đến địa chỉ mới đo đạc các khung cửa chính vào nhà và các phòng. Tính toán số lượng người vận chuyển sao cho trùng khớp với thời gian mong muốn của khách hàng. Khó khăn nhất ở khu vày có thể là còn có rất nhiều công trình, lô cốt, cần có thời gian di chuyển hợp lý, tránh kẹt xe. Trong quá trình nghiên cứu nhà mới, nếu thấy có những vật dụng nào quá to so với cửa phòng, thì khi chuyển nhà nhân viên chuyển trách tháo rời đồ gia dụng đó cũng được cử đến để tháo ráp nhanh và chuẩn xác.

ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

Chi Nhánh quận Gò Vấp:  Cư Xá Lam Sơn – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Tp.HCM

Leave a Reply

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc