02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Thủ Đức

Bạn đang ở quận Thủ Đức hoặc bạn muốn chuyển nhà đến ở tại quận Thủ Đức? Bạn đang kiếm tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Kiến Vàng hân hạnh cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-thu-duc

Kiến Vàng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, lưu trữ kho bãi trên khắp cả nước. Kiến Vàng mong muốn tất cả các câu hỏi liên quan đến việc vận chuyển nhà, văn phòng, lưu trữ hồ sơ, lưu kho bãi đều được giải quyết triệt để nhất, mang đến sự ưng ý nhất trong dịch vụ đối với khách hàng của chúng tôi.

Dù bạn đang ở quận Thủ Đức hay các quận lân cận khác, bạn muốn sử dụng dịch vụ, bạn đều có thể dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi có mặt trên toàn quốc để phục vụ bạn tốt nhất. Sự tin cậy, bằng lòng của quý khách hàng chính là động lực để Kiến Vàng ngày một phát triển quy mô sâu rộng của mình, đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao và nhiều của quý khách hàng.
Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận thủ đức của Kiến Vàng, bạn sẽ được lợi ích như:

  • Được tư vấn về cách vận chuyển và báo giá miễn phí qua điện thoại.
  • Được nhân viên công ty đến tận nhà để khảo sát xem tình hình chi tiết, Tính toán quãng đường vận chuyển cũng như số lượng đồ dùng để tìm phương án tiết kiệm chi phí nhất.
  • Sau khi kí kết hợp đồng, nhân viên tháo dỡ, đóng gói sẽ có mặt để làm nhiệm vụ. Nhân viên đóng gói sẽ phân loại đặc điểm đồ vật và dùng công cụ đóng gói thích hợp.
  • Được xe ô tô chuyên dụng có trọng tải thích hợp đến và chuyển vật dụng đã được đóng gói của bạn sang địa điểm mới.
    Được nhân viên sắp đặt và lắp đặt lại đồ dùng hoàn hảo như yêu cầu.
  • Nghiệm thu và thanh ly hợp đồng sau khi vận chuyển và sau khi quý khách hàng hài lòng.

Không chỉ mang đến sự an toàn cho đồ dùng của bạn, Kiến Vàng còn nỗ lực phấn đấu để mang lại sự tín nhiệm của quý khách hàng thông qua phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Hãy gọi cho Kiến Vàng khi bạn mong muốn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức thực sự tốt.

ĐỊA CHỈ NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

Chi nhánh quận Thủ Đức: Khu Dân Cư Him Lam, Đường Số 16, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Kiến Vàng:

  • chuyen nhà thủ đức
  • chuyen nha tron goi thu duc
  • dịch vụ chuyển nhà quận thủ đức

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc