Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm của công ty Kiến Vàng

chuyển văn phòng trọn gói

Bạn có thể tin tưởng Kiến Vàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm cho công ty bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chuyển văn phòng chuyên nghiệp trên địa bàn cả nước, hình thức linh hoạt và nhanh chóng, bất kể văn phòng lớn và nhỏ. Đó là lý do tại sao Kến Vàng đã được các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước công nhận và ủng hộ dịch vụ chuyển văn phòng của kiến vàng hơn 10 năm qua.

Với nhiều năm trong nghề vận chuyển, chúng tôi tự tin đưa ra các gói dịch vụ hấp dẫn mà quý công ty không thể bỏ qua. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của mình và có thể hướng dẫn nhân viên của bạn qua từng bước của quá trình di dời.

Khi bạn chọn Kiến Vàng, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ của chúng tôi, đội ngũ nhân viên lành nghề và được đào tạo bài bản, hệ thống văn phòng giao dịch có ở mọi nơi đáp ứng được thời gian vận chuyển nhanh nhất. Hệ thống xe tải đủ loại kích cỡ từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn cho đến 2,5 tấn đảm bảo đồ đạc của bạn được sắp xếp gọn gàng và an toàn nhất.

5 Cam kết từ dịch vụ chuyển văn phòng của Công ty Kiến Vàng

  • Kiến Vàng bảo đảm mọi đồ đạc của quý khách khi vận chuyển văn phòng sẽ được an toàn.
  • Hỗ trợ vận chuyển lưu kho trong thời gian quý khách tìm địa điểm văn phòng mới.
  • Không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển văn phòng đã được 2 bên ký kết.
  • Cung cấp thùng carton miễn phí trong quá trình đóng gói và di dời văn phòng
  • Đảm bảo thời gian vận chuyển văn phòng đúng kế hoạch

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 02862 756 756