02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Tphcm

Dịch Vụ Chuyển Văn Trọn Gói Giá Rẻ TPHCM Kiến Vàng

Bạn là chủ một doanh nghiệp và bạn muốn chuyển văn phòng đến một địa điểm mới để tiện cho việc kinh doanh của mình. Giải pháp cho vấn đề chính là Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của Công ty Kiến Vàng

Kiến Vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề di chuyển văn phòng tại tphcm, chúng tôi tự tin giới thiệu đến quý khách hàng Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi với động ngũ nhân viên năng động, khỏe mạnh và được đào tạo một cách bài bản sẽ thay thế nhân vận của quý công ty trong việc tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển.

Dong goi hang hoaDịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm

Như quý khách đã biết, việc chuyển văn phòng có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tháo lắp – bao bọc và vận chuyển và điều này không phải công ty hay nhân viên nào cũng có thể làm được nhất là đối với những hộc bàn làm việc, những chiếc máy photocopy hay những chiếc két sắt nặng nề…. Hiểu được điều đó, Kiến Vàng chúng tôi đã có mặt tại đây để giúp đỡ bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án vận chuyển văn phòng ngay khi bạn cần, một giải pháp không thể thiếu cho doanh nghiệp của bạn

Hiệu quả hơn với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói kiến vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là một dịch vụ đã có mặt từ lâu nhằm đáp ứng nhu cầu cần di chuyển của văn phòng, doanh nghiệp đặc biệt đây là một dịch vụ không còn xa lạ gì của TPHCM. Công ty chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Vàng là một trong những đơn vị đã có mặt trên thị trường TPHCM nhiều năm. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty đã và đang cung cấp hiệu quả dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp cho việc di chuyển văn phòng của khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thời gian cũng như hiệu quả công việc của doanh nghiệp bạn. Đặc biệt công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhiệt tình trong công việc sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất trong công việc và điều đó sẽ được chứng minh bằng hiệu quả công việc.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TpHCM

Kiến Vàng với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại tphcm đặc biệt là giá thành ưu đãi cùng  quy trình làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất của các bạn trong việc chuyển văn phòng.Và dưới đây sẽ là quy trình chuyển nhà mà công ty đưa ra để các bạn tham khảo cũng như giúp cho công việc chuyển văn phòng của cá bạn được thực hiện một cách nhanh gọn, hiệu quả nhất:

  1. Tiếp nhận thông tin:
  2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói

Công ty cổ phần chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ cử người trực tiếp đến khảo sát khối lượng để chuyển nhà, chuyển văn phòng như đồ đạc, vật dụng, thiết bị máy móc, địa hình cụ thể… để có thể đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và đi đến thống nhất ngày giờ vận chuyển.

  1. Triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng

Như thống nhất trong bước 2, theo đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói , nhân viên Kiến Vàng sẽ đến cùng với sự phối hợp của khách hàng thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Vì văn phòng thường có nhiều đồ đạc, trang thiết bị có giá trị nên công việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và di dời cần tính chuyên nghiệp cao do đó công ty chúng tôi sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt tại địa điểm mới.

  1. Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói

Ngay sau khi khách hàng và công ty  chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các công việc đã thực hiện, hai bên sẽ thực hiện nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí mà chúng tôi hướng đến vì vậy Kiến Vàng cam kết sẽ đảm bảo tới mức thấp  nhất sự thất thoát đồ đạc trang thiết bị trong khi vận chuyển, lắp đặt, đảm bảo đúng tiến độ, nhanh gọn, hiệu quả. Nếu trong khi vận chuyển và lắp đặt tài sản nếu có tổn thất gì về tài sản chúng tôi sẽ đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Với quy trình chuyển văn phòng trọn gói như trên chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong công việc.

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Kiến Vàng:

  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm
  • dich vu chuyen van phong tphcm
  • di dời văn phòng trọn gói

 

4 Comments
  1. Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói của kiến vàng thì chuyên nghiệp và giá rẻ

  2. Good service

Leave a Reply

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc