02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Dịch vụ xe tải chở hàng quận 4 – Chất lượng đặt lên hàng đầu

Xe Tải Chở Hàng Quận 4 Tp.HCM – Taxi Tải Kiến Vàng

Bất kì ở nơi nào thì các nhu cầu về các dịch vụ chở hàng, chuyển đồ luôn rất lớn. Và tại quận 4 TPHCM cũng không phải là một ngoại lệ. Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ xe tải chở hàng quận 4 của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kiến vàng đã ra đời. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ của Kiến Vàng có điều gì hấp dẫn khách hàng nhé.

dich-vu-xe-tai-cho-hang-quan-4

Chất lượng được đặt lên hàng đầu

Kiến Vàng trang bị hệ thống xe tải sẵn có với tải trọng từ 2,5 đến 5 tấn, sẵn sàng phục vụ quý khách với các loại hàng hóa từ nhỏ, dễ vỡ đến cồng kềnh, nặng nề. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết dịch vụ xe tải chở hàng quận 4 sẽ được thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn cẩn thận nhất, để đảm bảo không xảy ra bất kì sơ suất nào trong quá trình vận chuyển. Do vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thái độ nhân viên tận tình

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, dịch vụ của Kiến Vàng chưa từng nhận bất kì lời chê trách nào từ phía khách hàng. Bất kì yêu cầu nào của khách hàng về tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc cũng được nhân viên đáp ứng với thái độ tận tâm nhất. Bên cạnh đó, quý khách có thể nhận được những lời tư vấn giá trị từ phía nhân viên để công việc được tiến hành nhanh chóng nhất.

ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

Chi nhánh quận 4: Nguyễn Khoái – Phường 1 – Quận 4 – Tp.HCM

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc