02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Xe Tải Chở Hàng Quận 9 TpHCM

Xe tải chở hàng Quận 9 TpHCM Phục vụ tận tình

Nền kinh tế đi lên kéo theo các dịch vụ giao thông vận tải cũng ngày càng phát triển không ngừng nghỉ. Khi mà nhu cầu đi lại, thay đổi chỗ ở, vận chuyển hàng hoá đang dần chiếm vị trí sâu hơn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mọi người thì các dịch vụ vận tải cũng đang được mở rộng và đẩy mạnh hơn nữa. Và dịch vụ xe tải chờ hàng quận 9 ra đời là để phục vụ tận tình cho nhu cầu của đông đảo mọi người nói chung và người dân sống ở quận 9 nói riêng.

Quận 9 nổi tiếng với các khu vui chơi giải trí sầm uất là một lợi thế lớn cho giao thông vận tải phát triển mạnh mẽ. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 9 tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường vận tải. Với đầy đủ các loại xe, mọi kích cỡ lớn nhỏ: 500kg, 750kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn… hoạt động với thời gian linh hoạt, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 9 bao gồm: vận chuyển trong thành phố, từ quận 9 đi tỉnh, chuyển nhà, chuyển công ty, chuyển nhà xưởng tại quận 9,… mang lại sự tiện lợi hàng đầu cho tất cả mọi người.

Xe Tải Chở Hàng Quận 9 – Công ty Kiến Vàng Sài Gòn

Bên cạnh việc đầu tư đầy đủ các loại xe vận chuyển, với thời gian phục vụ linh hoạt, thì dịch vụ xe tải chở hàng quận 9 còn đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên nghiệp, luôn có thái độ cư xử đúng mực, thân thiện, trung thực, tích cực phục vụ những yêu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất và một phong cách làm việc nghiêm túc, khẩn trương với khẩu hiệu “Đúng giờ – Giao hàng đúng hẹn – Hợp tác vui vẻ”. Sau mỗi chuyến vận chuyển sẽ luôn đem đến sự thoả mãn cho khách hàng bởi trách nhiệm đối với quá trình vận chuyển luôn được Công ty thận trọng hướng tới. Ngoài ra, về vấn đề chi phí vận chuyển cũng được chúng tôi lưu tâm rất nhiều để đưa ra một mức chi phí phù hợp nhất và luôn đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hoá vận chuyển. Với chính sách bồi thường hoàn toàn 100% giá trị của đồ vật nếu xảy ra chuyện đổ vỡ, sứt mẻ hay mất tính nguyên trạng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

dich-vu-xe-tai-cho-hang-quan-9

Công ty sẽ luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng nên nếu có bất kì khó khăn hay cần một sự giúp đỡ chuyên nghiệp nhất hãy truy cập vào website https://kienvangsaigon.com để được hưởng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 9 một cách đơn giản nhất, uy tín nhất và an tâm nhất.

ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN KIẾN VÀNG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

Chi nhánh quận 9: Đỗ Xuân Hợp – Phường Phước Long B – Quận 9 – Tp.HCM

Leave a Reply

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc