Dịch vụ xe tải dọn nhà đã và đang là dịch vụ tiện lợi với mức giá cả hợp lý nhất cho các gia đình, công ty có nhu cầu chuyển nhà ở các thành phố lớn, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Việc dọn nhà từ nơi này sang nơi khác ở các thành phồ lớn như thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là vô cùng khó khăn khi phải di chuyển các món đồ nặng, cồng kềnh, dễ vỡ cùng vô số các đồ đạc cá nhân. Vì vậy mà dịch vụ dọn nhà bằng xe tải ra đời để đáp ứng nhu cầu chuyên chở vật dụng gia đình cho những ai muốn chuyển nhà, mang tới những tiện ích nhất định cho khách hàng.

dịch vụ xe tải dọn nhà


dịch vụ dọn nhà bằng xe tải

Thực trạng việc chuyển nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh

Theo thống kê trong những năm gần đây, thành phố Hồ Chí Minh có sự tăng trưởng mạnh về dân số và trở thành thành phố có lượng dân số chuyển nhà nhiều nhất nước ta. Đặc biệt, có những “mùa” dọn nhà mà hầu như các gia đình từ nơi này tới nơi khác chuyển đi rất đông.

Điều này làm cho giao thông đường phố bị cản trở vì các vật dụng gia đình lớn cồng kềnh, phương tiện đi lại không đủ để chuyên chở được hết. Thực trạng này đòi hòi một dịch vụ mới ra đời, đó là dịch vụ xe tải dọn nhà đáp ứng nhu cầu của con người.

Dịch vụ dọn nhà bằng xe tải – Ưu điểm như thế nào?

  • Xe tải dọn nhà giá rẻ: Việc thuê dọn nhà bằng xe tải thường không tốn nhiều chi phí như mọi người tưởng tượng. Những trung tâm chuyên cho thuê xe tải dọn nhà thường chỉ lấy chi phí giá rẻ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Những chi phí phụ phát sinh thường rất nhỏ.
  • Dọn nhà nhanh chóng: Nếu như khi chuyển đồ đạc bình thường của bạn được chở đi bằng xe máy làm giao thông trở nên khó khăn thì sử dụng dịch vụ xe dọn nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian cho mình với những dịch vụ chất lượng từ điểm cho thuê.
  • Xe tải dọn nhà ở xa: Nếu bạn muốn dọn nhà đi trong khi vực Hồ Chí Minh thì việc di chuyển vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Nhưng nếu bạn đang lo lắng về việc dọn nhà đi xa ở các tỉnh khác như miền Bắc, miền Trung thì xe tải dọn nhà cũng đáp ứng nhu cầu này của bạn.
  • Xe tải chuyên chở: Các loại xe tải từ các địa điểm chuyên cho thuê dịch vụ xe tải dọn nhà thường là những xe kích thước lớn nhằm chở được nhiều đồ đạc cho bạn. Có những loại xe chở được từ 3 tới 8 tấn mà không gặp trở ngại gì

Xe tải dọn nhà tphcm nào uy tín?

Một trong những địa điểm uy tín cho thuê xe tải tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là Kiến Vàng Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thuê xe dọn nhà, Kiến Vàng vinh dự là người bạn đồng hành cùng các hộ gia đình vào mỗi lần chuyển nhà từ nơi này tới nơi khác trong và ngoài thành phố với những tiêu chí như: giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, số lượng xe cho thuê cực lớn, luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Dịch vụ xe tải dọn nhà đã và đang phát triển mạnh ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung. Vì vậy, để thuê được xe tải chuyển nhà tốt nhất với giá cả hợp lý, liên hệ ngay với Kiến Vàng qua trang web https://kienvangsaigon.com/ để được tư vấn về các dịch vụ của chúng tôi.