Bốc xếp hàng hóa là công việc nặng nhọc. Nên hãy để những chàng trai khoẻ mạnh nhanh nhẹn của chúng tôi làm giúp bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với Kiến Vàng Sài Gòn khi cần đội bốc xếp chuyên nghiệp ở TpHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu…

Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa TPHCM

Nhiều khách hàng khi cần dịch vụ bốc xếp hàng hóa thường hay băn khoăn không biết giá bốc xếp như thế nào, giá thuê nhân công bốc xếp là bao nhiêu, cần thuê bao nhiêu nhân công bốc xếp, nên thuê bốc xếp theo giờ hay theo ngày…. và rất nhiều vấn đề khác. Hoặc ở đâu cho thuê nhân công?

Hãy để Kiến Vàng Sài Gòn giải đáp những thắc mắc đó cho khách hàng bằng cách Liên Hệ với chúng tôi theo số điện thoại (028)62 756 756 để được tư vấn miễn phí 24/7. Trong trường hợp cần khảo sát địa điểm cũng như khối lượng hàng hóa cần bốc xếp Kiến Vàng Sài Gòn sẽ cử nhân viên xuống tận nơi khảo sát. Tất cả hoạt động tư vấn và khảo sát đều miễn phí.

bốc xếp hàng hóa

bốc xếp hàng hóa

5 loại hình dịch vụ bốc xếp hàng hóa tphcm sau :

  1. Dịch vụ bốc xếp hàng lên xuống xe tải, xe container
  2. Dịch vụ bốc xếp tại cảng biển, cảng hàng không, ga tàu lửa, bến xe
  3. Dịch vụ bốc xếp tại kho bãi, nhà xưởng, văn phòng, bốc xếp chuyển văn phòng
  4. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại nhà riêng, bốc xếp dọn nhà trọn gói, bốc xếp chuyển nhà
  5. Bốc xếp ban ngày, bốc xếp ban đêm.

4 Yếu tố khách hàng lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Kiến Vàng  Sài Gòn

  1. Siêng Năng:Tôi thích làm việc với người siêng năng, khách hàng cũng vậy nên tôi chẳng có lý do gì để tuyển những anh lười biếng. Siêng năng thì được việc hơn làm biếng tất nhiên rồi nhân công bốc xếp hàng hóa của Kiến Vàng Sài Gòn tối thiểu phải Siêng Năng.
  2. Khoẻ Mạnh: Có thực mới vực được đạo, có khoẻ mới làm được việc. Bốc xếp mà anh phải khoẻ mạnh anh mới làm bốc xếp được.
  3. Nhanh nhẹn: Nhân công bốc xếp của Kiến Vàng Sài Gòn phải nhanh nhẹn đó là yêu cầu bắt buộc. Bởi khách hàng không muốn mướn những anh chậm chạp (tốn tiền và thời gian).
  4. Chuyên Nghiệp: Nhân công bốc xếp của Kiến Vàng sẽ được đào tạo để trở nên chuyên nghiệp trong tác phong lẫn cách thức làm việc.

Liên hệ số điện thoại đội bốc xếp hàng hóa TpHCM

Khi cần tìm bốc xếp hàng hóa tại TpHCM và các vùng lân cận. Hãy liên hệ với Kiến Vàng Sài Gòn theo số điện thoại và thông tin bên dưới.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kiến Vàng Sài Gòn

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh 700000
Việt Nam
Điện thoại: 028 6275 6756
Số điện thoại: 0913939596
Email: kienvangsaigon@gmail.com