02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Bốc Xếp Hàng Hoá

Công việc mang vác nặng nhọc hãy để những chàng trai khoẻ mạnh nhanh nhẹn của chúng tôi làm giúp bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với Kiến Vàng Sài Gòn khi cần bốc xếp hàng hoá.

Bốc Xếp Hàng Hoá TPHCM 

Nhiều khách hàng khi cần dịch vụ bốc xếp hàng hoá thường hay băn khoăn không biết giá cả bốc xếp hàng hoá như thế nào, giá thuê nhân công bốc xếp là bao nhiêu, cần bao nhiêu nhân công, nên thuê bốc xếp theo giờ hay theo ngày…. và rất nhiều vấn đề khác. Hãy để Kiến Vàng Sài Gòn giải đáp những thắc mắc đó cho khách hàng bằng cách Liên Hệ với chúng tôi theo số điện thoại (028)62 756 756 để được tư vấn miễn phí 24/7. Trong trường hợp cần khảo sát địa điểm cũng như khối lượng hàng hoá cần bốc xếp Kiến Vàng Sài Gòn sẽ cử nhân viên xuống tận nơi khảo sát. Tất cả hoạt động tư vấn và khảo sát đều miễn phí.

 

Bốc Xếp hàng hoá kiến vàngKiến Vàng Sài Gòn cung cấp những dịch vụ bốc xếp hàng hoá sau :

  1. Dịch vụ bốc xếp hàng hoá lên xuống xe tải, xe container
  2. Dịch vụ bốc xếp hàng hoá tại cảng biển, cảng hàng không, ga tàu lửa, bến xe
  3. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi, nhà xưởng, văn phòng.
  4. Dịch vụ bốc xếp tại nhà riêng, bốc xếp dọn nhà trọn gói
  5. Bốc xếp ban ngày, bốc xếp buổi tối.

4 Yếu tố khách hàng lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hoá của Kiến Vàng  Sài Gòn

  1. Siêng Năng:Tôi thích làm việc với người siêng năng, khách hàng cũng vậy nên tôi chẳng có lý do gì để tuyển những anh lười biếng. Siêng năng thì được việc hơn làm biếng tất nhiên rồi nhân công bốc xếp hàng hoá của Kiến Vàng Sài Gòn tối thiểu phải Siêng Năng.
  2. Khoẻ Mạnh: Có thực mới vực được đạo, có khoẻ mới làm được việc. Bốc xếp mà anh phải khoẻ mạnh anh mới làm bốc xếp được.
  3. Nhanh nhẹn: Nhân công bốc xếp của Kiến Vàng Sài Gòn phải nhanh nhẹn đó là yêu cầu bắt buộc. Bởi khách hàng không muốn mướn những anh chậm chạp (tốn tiền và thời gian).
  4. Chuyên Nghiệp: Nhân công bốc xếp hàng hoá của Kiến Vàng sẽ được đào tạo để trở nên chuyên nghiệp trong tác phong lẫn cách thức làm việc.

Liên hệ với Kiến Vàng khi cần dịch vụ bốc xếp hàng hoá Tphcm.  Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách.

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc