02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Xe Tải Chở Hàng

Di chuyển trên các cung đường của TpHCM thực sự là cơn ác mộng đối với nhiều người. Còn đối với việc vận chuyển hàng hoá còn khó khăn hơn nhiều Nhưng đối với Kiến Vàng Sài Gòn thì đó là việc rất đơn giản bởi đó là nghề của chúng tôi..

Xe Tải Chở Hàng Hoá Khu Vực TPHCM

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá tăng cao theo đà phát triển kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh cùng với việc thắt chặt tải trọng xe tải của Bộ GTVT đã khiến nhiều Doanh nghiệp lao đao vì không đủ xe tải chở hàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá. Đồng hành cùng khách hàng Kiến Vàng Sài Gòn đã tăng cường đội ngũ xe tải chở hàng hoá lên cả về số lượng lẫn chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá khu vực TpHCM bao gồm dịch vụ vận chuyển và giao nhận các mặt hàng gia dụng, thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng hoá…. xuất nhập khẩu từ cầu cảng, sân bay đến các đại lý, nhà phân phối. Với nhiều chủng loại xe tải nhỏ chở hàng và vừa từ 500kg, 750kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn Kiến Vàng Sài Gòn có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu vận chuyển hàng hoá khu vực nội thành TpHCM một cách linh hoạt và nhanh chóng thích hợp với đường nhỏ hẹp, đông đúc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

Xe Tải Chở Hàng Hoá TPHCM Đi Các Tỉnh

  • Xe tải chở hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ
  • Xe tải chở hàng hoá từ Tp Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Tây
  • Xe tải vận chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Trung
  • Xe tải  chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên
  • Xe tải lớn chở hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Bắc.

Đối với việc vận chuyển hàng hoá đường dài liên tỉnh với khối lượng hàng hoá lớn Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kiến Vàng Sài Gòn sẽ điều xe tải có tải trọng lớn 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn tuỳ vào số lượng hàng hoá.

ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC LOẠI XE TẢI CHỞ HÀNG NÀO PHÙ HỢP. HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI 02862 756 756 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc