Di chuyển trên các cung đường của TpHCM thực sự là cơn ác mộng đối với nhiều người. Còn đối với việc vận chuyển hàng hoá còn khó khăn hơn nhiều Nhưng đối với Kiến Vàng Sài Gòn thì đó là việc rất đơn giản bởi đó là nghề của chúng tôi

Xe Tải Chở Hàng Khu Vực TPHCM

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá tăng cao theo đà phát triển kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh cùng với việc thắt chặt tải trọng xe tải của Bộ GTVT đã khiến nhiều Doanh nghiệp lao đao vì không đủ xe tải chở hàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá. Đồng hành cùng khách hàng Kiến Vàng Sài Gòn đã tăng cường đội ngũ xe tải chở hàng hoá lên cả về số lượng lẫn chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng.

dịch vụ xe tải chở hàng

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá khu vực TpHCM bao gồm dịch vụ vận chuyển và giao nhận các mặt hàng gia dụng, thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng hoá…. xuất nhập khẩu từ cầu cảng, sân bay đến các đại lý, nhà phân phối. Với nhiều chủng loại xe tải nhỏ chở hàng và vừa từ 500kg, 750kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn. Kiến Vàng Sài Gòn có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu vận chuyển hàng hoá khu vực nội thành TpHCM một cách linh hoạt và nhanh chóng thích hợp với đường nhỏ hẹp, đông đúc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

Xe Tải Chở Hàng TPHCM Đi Tỉnh

  • Xe tải chở hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ
  • Xe tải chở hàng hoá từ Tp Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Tây
  • Xe tải vận chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Trung
  • Xe tải  chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên
  • Xe tải lớn chở hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Bắc.
taxi tải chở hàng tphcm đi tỉnh

xe tải chở hàng tphcm đi tỉnh

Đối với việc vận chuyển hàng hoá đường dài liên tỉnh với khối lượng hàng hoá lớn Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kiến Vàng Sài Gòn sẽ điều xe tải có tải trọng lớn 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn tuỳ vào số lượng hàng hoá.

ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC LOẠI XE TẢI CHỞ HÀNG NÀO PHÙ HỢP. HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI THEO SỐ ĐIỆN THOẠI 02862 756 756 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ