Bạn đã từng rất đau đầu và mệt mỏi mỗi lần chuyển nhà, chuyển văn phòng,… dời đến địa điểm mới. Vậy hãy tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của kienvangsaigon.com.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nghĩa là bạn không phải làm bất cứ công việc gì, mà thay vào đó, tất cả từ khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển,… từ a đến z chúng tôi sẽ thay bạn làm hết mọi việc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chọn gói tại kienvangsaigon.com
Không tốn thời gian, công sức.
Đội ngữ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên làm việc chuyên nghiệp.
Cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết
Trang bị phương tiện hỗ trợ, phương tiện đi lại đa dạng, phù hợp.
Đảm bảo tiến bộ, chất lượng đồ đạc được đảm bảo.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Tư vấn và kí kết hợp đồng. Sau khi nhận được thông tin từ quý khách, các nhận viên sẽ trực tiếp tư vấn các dịch vụ phù hợp tới khách hàng lựa chọn.

Tiến hành tháo dỡ đồ đạc. Với sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ, nhân viên kĩ thuật sẽ tháo dỡ đồ đạc trong căn phòng của bạn một cách cẩn thận. Và tất nhiên, các phụ kiện như hộp giấy, nilong, máy khoan cắt,… sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải động tay vào bất cứ công việc gì.

Vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới.  Đồ đạc sẽ được vận chuyển theo xe. Các loại phương tiện đa dạng tùy theo đồ đạc của bạn nhiều hay ít

Lắp đặt và chuyển giao tới khách hàng. Và hoàn thành công việc, sau khi các nhân viên lắp đặt các đồ vật của khách hàng theo như ý muốn và cách trang trí cho căn phòng mới của bạn, đến khi bạn thực sự hài lòng, công việc lúc đó mới kết thúc.

Dịch vụ tại kienvangsaigon.com
Ngoài dịch vụ chuyển nhà chọn gói, kienvangsaigon.com luôn cung cấp các dịch vụ để phục vụ khách hàng đảm bảo chất lượng và tiến độ. Các dịch vụ bao gồm:
Xe tải chở hàng
Bốc xếp hàng hóa
Đóng gói hàng hóa
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển kho xưởng
Dịch vụ chuyển văn phòng chọn gói.

Giới thiệu về kienvangsaigon.com
Là một mô hình kinh doanh dịch vụ ra đời với mục đích cung cấp các dịch vụ chuyển hàng tới người tiêu dùng. Với phương châm “ sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗi lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thật sự hài lòng”. Kienvangsaigon.com đã và tiếp tục nhận được sự tin tưởng, sự hài lòng trong các dịch vụ của khách hàng.

Đảm bảo vật dụng của bạn một cách an toàn, nguyên vẹn. Giá cả hợp lý, cung cấp tất cả các dịch vụ với giá cả phải chăng và vẫn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thực hiện.

Trả lời