02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Giải pháp nào khi chuyển nhà ở tầng cao mà không có thang máy

Giải pháp nào khi chuyển nhà ở tầng cao mà không có thang máy

 

Gia đình bạn sắp được chuyển từ khu nhà tập thể, khu chung cư cũ sang khu chung cư mới hiện đại hơn nhưng lại gặp khó khăn khi vận chuyển đó là ở khu nhà cũ không có thang máy mà bạn lại ở trên tầng cao. Vậy với nhiều đồ đạc, có cả những đồ cồng kềnh thì phải vận chuyển như thế nào để tiết kiệm công sức và không làm va chạm, hư hỏng đồ đạc là nỗi lo của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách giải quyết vấn đề này nhé.

Những khó khăn gặp phải khi chuyển nhà tầng cao không có thang máy
Khó khăn đầu tiên gặp phải là rất vất vả, vác đồ di chuyển trên đường phẳng đã khó thì đi lên xuống cầu thang càng khó hơn rất nhiều trong khi cầu thành của những khu nhà nhỏ cũng được thiết kế nhỏ và hẹp, nếu chỉ vác 1-2 tầng thì có thể bạn và gia đình chịu khó được những nếu chuyển xuống 5-6 tầng thì điều này thực sự rất khó khăn, tốn nhiều sức mà còn phải thật cẩn thận.

Quan trọng hơn, đồ đạc có rủi ro bị va chạm rất cao nhất là những món đồ có kích thước lớn làm thế nào để nó không va quệt vào hành lang, cầu thang và làm thế nào để có đủ sức để mang vác chúng xuống là thử thách rất lớn cho gia đình bạn. Chưa kể đến người khuân vác cũng rất nguy hiểm, dễ bị tai nạn liên quan đến sức khỏe.

Giải pháp giải quyết là gì?
Biện pháp tốt nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn trên là thuê dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói càng tốt. Bởi với những dịch vụ này, bạn sẽ có sự giúp đỡ từ phía nhân viên chuyển nhà và bạn cũng không cần phải tham gia vào việc chuyển nhà, bê vác đồ đạc để giữ gìn sức lực và bảo vệ an toàn cho mình.
Nhân viên chuyển nhà với nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản họ sẽ biết cách để di chuyển đồ đạc sao cho khoa học và thông minh nhất, vừa tiết kiệm sức lực lại đảm bảo được sự an toàn, nguyên vẹn cho tài sản.
Không những thế, họ còn có các trang thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ bê vác đồ đạc xuống tầng hiệu quả như xe đẩy, xe nâng, ròng rọc, xe kéo,…
Khi chuyển được đồ đạc xuống dưới thì sẽ được xếp vào xe tải một cách cẩn thận và có tính toán để không làm hỏng chúng, sau đó chúng sẽ được vận chuyển sang địa điểm mới một cách an toàn.
Như vậy có thể thấy rằng dịch vụ chuyển nhà mang đến rất nhiều lợi ích, từ nay bạn không còn phải lo lắng làm thế nào để chuyển đồ đạc dù là ở địa hình khó khăn thế nào chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt nhất.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc