02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Khi chuyển văn phòng cần kiêng kị những gì?

Khi chuyển văn phòng cần kiêng kị những gì?

 

Công ty bạn có dự định chuyển văn phòng sang một địa điểm mới để kinh doanh, đây là một việc quan trọng đối với chủ công ty nói riêng và toàn công ty nói chung. Và theo quan niệm của người Việt thì khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng cần phải xem phong thủy để công việc sau này thuận lợi, suôn sẻ, phát đạt hơn so với ở địa chỉ cũ.
Vậy khi chuyển văn phòng thì nên làm gì và kiêng kỵ điều gì để hợp phong thủy, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích.

Cần chọn ngày hợp với mệnh của sếp
Một công ty thì người đứng đầu, ông chủ đóng vai trò quan trọng nhất, là linh hồn và quyết định tới mọi hoạt động của công ty nên khi chuyển văn phòng, muốn chọn ngày lành tháng tốt thì cần xem mệnh của ông chủ để công ty mới phát triển mạnh hơn.
Để chọn được ngày giờ hợp với tuổi, mệnh của ông chủ bạn cần sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy bởi đây là kiến thức không phải ai cũng nắm chính xác.

Phong thủy trong phòng làm việc của sếp
Văn phòng của giám đốc rất quan trọng, là bộ não của công ty nên trong văn phòng của giám đốc cũng cần bố trí và sắp xếp sao cho hợp phong thủy. Chẳng hạn bàn của giám đốc cần đặt trước một bức tường vững chãi tượng trưng cho hậu phương vững chắc cho người đứng đầu.
Tuyệt đối cấm kỵ việc giám đốc ngồi quay lưng với cửa ra vào, nếu người đứng đầu mà ngồi quay lưng với cửa ra vào sẽ dễ căng thẳng, không quyết đoán và đưa ra các quyết định sai lầm khi làm việc.
Không nên chọn những đồ vật sắc nhọn, góc cạnh dù là bàn hay tủ,… cũng nên bo tròn góc bởi vật sắc nhọn đại diện cho sự mâu thuẫn trong khi góc tròn sẽ giảm căng thẳng, tâm lý thoải mái.
Những điều cần tránh trong ngày đầu chuyển tới văn phòng mới
Trong ngày đầu chuyển tới văn phòng mới, cần tránh các việc cãi vã, xung đột, mâu thuẫn,… giữa các nhân viên và giữa nhân viên với ông chủ để các mối quan hệ trong văn phòng mới sau này hòa thuận và đoàn kết hơn.
Sau khí dọn đến văn phòng mới cần thắp hương để cầu ông thần tài, thổ địa phù hộ cho công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp của cả văn phòng.
Ông cha ta đã nói rằng, có kiêng có lành, tránh được những điều xấu vẫn là tốt nhất nên bạn hãy lưu ý những điều chúng tôi đã nêu ở trên để xông ty càng làm ăn phát đạt và mạnh mẽ hơn so với văn phòng cũ nhé.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc