02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Làm thế nào để chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm

Làm thế nào để chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm

Chuyển nhà là một công việc khá vất vả và tốn nhiều công sức, thời gian nên khi có nhu cầu chuyển nhà bạn thường rất ngại. Đừng lo lắng, bởi vì chưa có phương pháp chuyển nhà đúng cách nên thường gây mất thời gian và tổn thất tài sản cho bạn. Vậy bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng, tiết sức, tiếp kiệm thời gian nhé.

Có sẵn kế hoạch chuyển nhà
Kế hoạch làm việc rất quan trọng, nó giúp bạn có thể kiểm soát được tình hình, làm việc khoa học và hiệu quả hơn rất nhiều. Khi chuyển nhà thì sẽ có rất nhiều việc phải làm từ kiểm tra tài sản, sắp xếp chúng như thế nào, chuyển nhà khi nào, nhân sự và phương án chuyển ra sao, sẽ khiến cho bạn phải rối và bỏ sót… nên cần phải có một kế hoạch chuyển nhà cụ thể, càng chi tiết càng tốt nếu bạn muốn việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi.
Bạn cần có kế hoạch về việc có một list tài sản chính xác, cách phân loại chúng khi đóng gói, thời gian vận chuyển, cách thức vận chuyển,…

Sắp xếp, đóng gói đồ đạc khoa học
Đầu tiên, bạn sẽ phải cần nhiều thùng carton để đóng đồ thì chuyển nhà, nên sử dụng thùng carton bởi vì thùng carton có thể chứa được nhiều đồ đạc, bảo quản cho đồ đạc tốt, không bị va chạm, dễ dàng sắp xếp chúng chồng lên nhau và đặc biệt là thùng carton có giá thành rất rẻ nên là món đồ lý tưởng để đóng gói đồ đạc.
Hãy nhớ rằng cần đóng gói những món đồ có liên quan với nhau cùng nhau, chẳng hạn các đồ gia dụng cần đi với các loại dây đi kèm, đồ bếp cần sắp xếp chung với nhau,… để dễ dàng tìm kiếm và không bị thất lạc.
Phân loại đồ đạc khoa học như đồ dễ vỡ phải để riêng, đồ hồ sơ, giấy tờ,… phải để riêng và có ghi chú thích rõ ràng bên ngoài để có phương pháp bảo quản, vận chuyển hợp lý.
Còn những đồ đạc có giá trị như trang sức, đồ cổ,… đều phải có phương án bảo quản riêng để đảm bảo sự an toàn cho chúng. Những giấy tờ quan trọng như sổ hộ khẩu thì tốt nhất nên mang theo mình để tránh thất lạc gây ra nhiều phiền phức.

Lựa chọn đúng đơn vị chuyển nhà uy tín giá rẻ
Cuối cùng, việc lựa chọn đơn vị chuyển nhà rất quan trọng, bởi bạn đã giao hết tài sản của mình cho họ vận chuyển nên cần phải có sự đảm bảo an toàn tuyệt đối. Lựa chọn đơn vị chuyển nhà cũng ảnh hưởng tới chi phí mà bạn phải trả do đó hãy tìm hiểu đưn vị chuyển nhà giá rẻ nhưng phải đảm bảo uy tín để được cả đôi đường nhé.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc