Làm thế nào để sắp xếp đồ đạc khi đến nhà mới nhanh nhất

Mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà bạn đều muốn làm thế nào để chuyển đồ nhanh nhất, sắp xếp đồ lại nhà mới nhanh nhất bởi việc chuyển nhà đòi hỏi tốn nhiều công sức và thời gian mà bạn cũng mong muốn nhanh chóng để sinh hoạt ở môi trường mới.
Vậy sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để sắp xếp đồ đạc khi đến nhà mới một cách nhanh chóng và khoa học nhất nhé.

Phân loại đồ đạc rõ ràng trước khi đóng gói
Nếu bạn muốn sắp xếp đồ đạc ra một cách nhanh chóng thì ngay từ bước đóng đồ vào thùng trước khi chuyển nhà cũng cần phải tiến hành khoa học.
Đó là bạn cần phân loại chúng ra thành những nhóm đồ vật như đồ bếp, đồ nhà tắm, đồ dễ vỡ, sách vở tài liệu, đồ điện tử,… sau đó khi đóng gói xong nhớ phải ghi chú chúng lại ở ngoài thùng.
Cách làm này không những giúp bạn tìm kiếm đồ đạc, sắp xếp chúng ra một cách nhanh chóng nhất mà còn giúp người vận chuyển biết cách sắp xếp để không làm hư hỏng chúng.

Thứ tự sắp xếp theo kích thước đồ vật
Khi xếp lại đồ đạc vào nhà mới thì ưu tiên xếp những món đồ nặng, cồng kềnh vào trước để làm khung sắp xếp những món đồ nhỏ như bàn ghế, tủ, giá sách, tủ lạnh, giá bếp,… sau đó mới xếp những món đồ lặt vặt lên trên để hoàn thiện ngôi nhà.
Lưu ý những món đồ điện tử, đồ dễ vỡ phải di chuyển cẩn thận khi xếp vào nhà mới để chúng không bị va chạm, đổ vỡ. Dựa vào ghi chú đã ghi ở các thùng khi xếp đồ chuyển nhà để sắp xếp chúng vào vị trí thích hợp theo nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ mà đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn làm tất cả mọi công việc liên quan đến chuyển nhà từ sắp xếp đồ đạc, đón gói đồ ở nhà cũ, vận chuyển đến nhà mới và lại sắp xếp chúng ra nhà mới theo yêu cầu của bạn. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn không cần làm bất kỳ một việc gì thì đồ đạc cũng sẽ được chuyển nguyên vẹn từ nhà cũ đến nhà mới. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức cũng như không cần phải suy nghĩ vấn đề sắp xếp đồ ra như thế nào cho nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, họ biết cách đóng gói đồ sao cho khoa học và an toàn, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, biết cách để sắp xếp đồ ra nhà mới nhanh nhất nên đây chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Trả lời