Phần lớn các công ty thường rất lo ngại về vấn đề chuyển văn phòng vì việc này ảnh hưởng khá nhiều đến công việc. Nếu là người có ít kinh nghiệm thì việc chuyển văn phòng sẽ khiến bạn rất đau đầu và bạn đang lo lắng tìm ra phương án tối ưu, hiệu quả không làm ảnh hưởng đến công ty thì hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

dich-vu-chuyen-van-phong-01

Trước tiên việc bạn cần làm là lên danh sách những đồ chuyển đi, sau đó dán tờ giấy vào mỗi hộp đựng đồ. Cách đóng gói đồ sẽ được thực hiện như sau:

  • Để thuận tiện khi bê vác các trang thiết bị, bạn cần tháo dỡ thành từng phần nhỏ rồi đánh dấu các bộ phận theo thứ tự để dễ láp ráp lại. Những đồ vật có đinh ốc bạn nên gói các vật này cẩn thận và đặt cùng nơi với các phần ghép tránh thất lạc.
  • Sau khi tháo các thiết bị đồ dùng ra thì sử dụng màng bọc chuyên dụng hay nilon chống sốc bọc bề mặt lại. Điều này giúp đồ đạc của bạn không bị hư hại, trầy xước.
  • Tiếp theo bạn tiến hành đóng thùng. Việc này giúp chúng ta vận chuyển đồ được dễ dàng hơn. Cách đóng thùng thông thường đó là xếp vật nặng ở phía dưới trước, xếp dần những đồ nhẹ hơn lên. Phía bên ngoài thùng bạn đừng quên dùng bút dạ ghi chú các đồ có trong thùng để tránh nhầm lẫn mất mát khi di chuyển.

Đối với những đồ nội thất bạn chỉ cần bọc giấy nilon bên ngoài để không bị va chạm gây xước xát. Một vài vật dụng không dùng đến bạn có thể cho hoặc thanh lý để tiết kiệm chi phí.

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng. Sự chuyên nghiệp được thể hiện từ khâu chuẩn bị thiết bị, dụng cụ cho quá trình đóng gói, tháo lắp các trang thiết bị, đồ đạc. Đơn vị này được trang bị xe tải với kích cỡ chuyên dụng, giúp bạn có nhiều lựa chọn loại xe cho phù hợp với khối lượng đồ đạc cần trở để tiết kiệm chi phí. Bạn cần lưu ý vấn đề hợp đồng giữa bên bạn và công ty chuyển đồ. Hợp đồng phải minh bạch, rõ ràng, các điều khoản phải đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Công ty TNHH Thương mai dịch vụ Kiến vàng Sàn Gòn thấu hiểu nỗi khó khăn của các bạn khi phải chuyển văn phòng, chúng tôi cung cấp những dịch vụ chuyển đồ trọn gói giúp văn phòng của các bạn được đi vào hoạt động nhanh chóng mà các nhân viên không phải tốn công sức khuân vác đồ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website: https://kienvangsaigon.com/

Trả lời