02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Mẹo chuyển nhà vào chung cư nhanh chóng, dễ dàng

Mẹo chuyển nhà vào chung cư nhanh chóng, dễ dàng

Như chúng ta đã thấy, hiện nay tại các thành phố thì các chung cư đang ngày mọc lên như nấm, người dân cũng có thói quen chuyển từ nhà riêng cà chung cư hoặc những người từ vùng nông thôn tới làm việc, định cư cũng chọn chung cư để ở. Bạn có nhu cầu chuyển nhà vào chung cư, nhưng chung cư có đặc điểm là có những căn phòng ở tầng rất cao, làm thế nào để thuận tiện chuyển đồ đạc lên trên cao một cách dễ dàng và nhanh chóng, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Chuẩn bị như thế nào trước khi chuyển nhà
Khi chuyển nhà thì chúng ta cần đóng gói đồ đạc vào những thùng carton. Trước khi đống gói cần tiên hành phân loại đồ đạc ra thành các nhóm có liên quan đến nhau như đồ dễ vỡ, đồ phòng làm việc, đồ nhà bếp, đồ nhà tắm, quần áo,…thì xếp chúng vào những thùng carton khác nhau và đánh dấu chúng lại để dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp khoa học và không bị thất lạc tài sản.

Vậy còn đối với những món đồ có kích thước lớn như tủ, giường thì bạn cần phải tháo chúng ra rồi mới vận chuyển do đặc điểm của chung cư không thể mang chúng vào vừa thang máy mà bạn cũng không thể vác chúng lên cầu thang bộ khi mà nhà ở tầng cao.
Những món đồ như tủ lạnh, máy giặt,… có thể cho vào thang máy được thì nên đóng gói cẩn thận chúng lại để tránh va chạm trong khi vận chuyển có thể làm hư hỏng chúng.

Chuyển đồ đạc lên nhà ở chung cư như thế nào
Khi chuyển đồ vào chung cư thì đương nhiên bạn cần sử dụng thang máy bởi nếu ở tầng cao bạn không thể dùng sức để vác chúng lên cầu thang bộ, vừa nguy hiểm vừa tốn sức. Bạn nên chia nhỏ các thùng đồ để không cồng kềnh và vừa với thang máy bằng cách sử dụng xe lăn, xe đẩy hàng để đẩy từ 2-3 thùng một chuyến, rất dễ dàng để chuyển được đồ vào căn hộ.
Còn những món đồ nội thất đã tháo gỡ ra thì chỉ cần đem chúng đến thang máy và vận chuyển lên.
Lưu ý để tránh đông người vừa làm mất thời gian vận chuyển của bạn do phải chờ thang máy cũng làm ảnh hưởng đến người khác thì bạn nên lựa chọn thời gian chuyển đồ thích hợp. Chẳng hạn vào giờ đi làm như giữa sáng, giữa chiều khi mà người dân đã đi làm hết ít người qua lại hay vào buổi trưa thời điểm mọi người ăn cơm và nghỉ ngơi. Tuyệt đối nên tránh các khung giờ tan ca, cuối tuần sẽ làm ảnh hưởng tới nhiều người khi bạn mang đồ vào thang máy nhé.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc