02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Nên sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà nào?

Nên sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà nào?

Dịch vụ chuyển nhà ngày càng phát triển đa dạng không chỉ về chất lượng, số lượng mà còn đa dạng trong các dói dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các đối tượng khách hàng khác nhau. Trên thị trường hiện nay có thể thấy các hình thức cho thuê dịch vụ chuyển nhà như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ đóng gói, chuyển kho,… Vậy bạn nên sử dụng dịch vụ nào, hãy tìm hiểu ưu nhược điểm cũng như các đối tượng phù hợp của từng dịch vụ để tham khảo thêm thông tin khi lựa chọn nhé.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ có nức giá cao nhất, thay vào đó khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích và tiết kiệm công sức nhất.
Với dịch vụ này, đội ngũ chuyển nhà sẽ thực hiện mọi công đoạn từ A-Z về công việc chuyển nhà cho bạn từ việc tháo dỡ, sắp xếp đồ ở nhà cũ đến việc lắp đặt chúng vào nhà mới mà bạn chỉ cần theo dõi họ làm việc, không cần làm thêm công việc gì thì nhà cũng đã được chuyển một cách nhanh chóng và an toàn.
Dịch vụ chuyển nhà này rất thích hợp với những chuyến chuyển nhà có nhiều đồ đạc, chuyển văn phòng hay những gia đình bận rộn không có thời gian để sắp xếp đồ, người độc thân không thể chuyển nhà, sắp xếp đồ đạc một mình.

Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm
Với dịch vụ này, bạn sẽ cần làm một số công việc trước khi giao cho đơn vị chuyenr nhà như sắp xếp, phân loại, đóng gói đồ đạc thay vào đó mức giá thành của dịch vụ lại rẻ hơn để tiết kiệm được một khoản chi phí.
Thông thường, các hộ gia đình thường sử dụng gói dịch vụ này bởi các thành viên trong gia đình có thể sắp xếp được đồ đạc trong nhà mình và hơn nữa họ cũng muốn tự sắp xếp tài sản của mình, phù hợp với những gia đình có thời gian và sức khỏe để chuyển nhà. Sau đó, nhân viên chuyển nhà sẽ hỗ trợ bạn bê vác đồ ra xe và chuyển chúng đi an toàn.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dành cho sinh viên
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ khách hàng cần tự mình làm hết mọi việc và dịch vụ chuyển nhà chỉ có trách nhiệm chuyển nhà đi, không thuê các nhân viên để bê vác đồ lên xe. Do đó, đây là dịch vụ có giá thấp nhất, phù hợp cho những đối tượng như học sinh, sinh viên có ít đồ đạc, không có đồ nội thất nặng nề, hay những gia đình đã có nhiều người thân, bạn bè cùng giúp đỡ chuyển nhà.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc