02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà hay nhờ bạn bè chuyển nhà

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà hay nhờ bạn bè chuyển nhà

 

Nhu cầu chuyển nhà không còn xa lạ gì với chúng ta, hiện nay nhu cầu này càng tăng nên rất nhiều dịch vụ chuyển nhà đã ra đời nhưng  nhiều người vẫn có thói quen nhờ bạn bè, người thân đến giúp đỡ mỗi khi chuyển nhà. Vậy điều này có nên không nhất là khi cuộc sống ngày càng bận rộn như hiện nay, giải pháp nào thực sự hiệu quả hơn, nên thuê dịch vụ chuyển nhà hay nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè? Hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để có sự cân nhắc hợp lý nhé.

Những hạn chế khi nhờ sự giúp đỡ của bạn bè
Bên cạnh việc có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, san sẻ gánh nặng, bê vác đồ đạc vất vả để chuyển nhà thì việc này tồn tại rất nhiều hạn chế.
Thứ nhất, đều là những người thiếu kinh nghiệm chuyển nhà. Nhiều người thì có thể san sẻ bớt công việc nên có thể tiết kiệm thời gian tuy nhiên họ thường thiếu kinh nghiệm chuyển nhà nên không biết cách sắp xếp đồ đạc khoa học, di chuyển đồ đạc an toàn,… vừa có rủi ro hư hại tài sản vừa có rủi ro xảy ra tai nạn khi bê vác đồ.

Thứ hai, bạn cũng sẽ bị phụ thuộc thời gian do vào thời điểm bạn muốn chuyển nhà thì chưa chắc bạn bè, người thân đã có thể thu xếp được công việc của họ nên bạn lại phải chuyển qua ngày mà phù hợp với nhiều người nhất thì mới chuyển được.
Thứ ba, cũng là điều bất tiện nhất đó là phiền hà đến họ bởi với cuộc sống bận rộn như hiện nay ai cũng đều có công việc riêng của mình nên muốn xếp ra một khoảng thời gian để giúp bạn cũng khá khó khăn mà bạn cũng sẽ cảm thấy ngại khi nhờ họ. Hơn thế nữa bạn cũng cần để ý lời nói và thái độ của mình khi chuyển nhà để không làm mất lòng họ, không được nói to hay sai khiến quá mức họ mà sau khi chuyển nhà xong còn phải mở tiệc để mời họ ăn, cảm ơn bạn bè giúp đỡ,… mất thời gian và công sức.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ chuyển nhà
Nhờ bạn bè chỉ là hành động trước đây do không có dịch vụ chuyển nhà. Nhưng hiện nay, dịch vụ chuyển nhà ra đời và nhanh chóng được sử dụng để không cần phải làm phiền tới người thân, bạn bè mà lại giúp tiết kiệm công sức, hiệu quả một cách tối đa.
Bởi giữa khách hàng và công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chỉ là quan hệ người mua – người bán, bạn không cần phải lo lắng tới thái độ của mình, chủ động trong thời gian và đồ đạc lại được đảm bảo an toàn tuyệt đối, tiết kiệm công sức bởi đã có sự giúp đỡ từ những người chuyên nghiệp. Sau khi chuyển nhà xong bạn cũng sẽ được nghỉ ngơi theo ý mình mà không phải tiếp đón hay nấu ăn cho người chuyển nhà.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc