Những bài học cần ghi nhớ khi thuê dịch vụ chuyển nhà.

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng mà muốn việc này diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, tốn ít sức lực thì thuê dịch vụ chuyển nhà là phương pháp tối ưu. Tuy nhiên, có một số kinh nghiệm bạn nên ghi nhớ nếu như muốn kết quả chuyển nhà được như mong đợi của mình, tránh được rủi ro không cần thiết, đó là gì, chúng tôi sẽ chia sẻ ngay qua bài viết sau đây.

Không phải công ty chuyển nhà nào cũng thực hiện như lời hứa

Thị trường chuyển nhà phát triển mạnh khiến cho nhiều đơn vị chuyển nhà mọc lên, sự cạnh tranh càng gay gắt hơn, nhiều công ty đã đưa ra nhiều lời hứa, lời quảng cáo ưu đãi có 1 không 2 để thu hút khách hàng. Thế nhưng thực tế không phải ai cũng làm được, sau khi bạn ký hợp đồng với họ liền phát sinh ra nhiều chi phí khác hoặc không được hưởng ưu đãi như lời hứa.

Vậy bài học là không nên tin tưởng vào lời quảng cáo đường mật của các công ty này mà sự đánh giá chính xác nhất đến từ khách hàng, người quen đã dùng dịch vụ chuyển nhà nên hãy tham khảo từ họ nhé.

Hỏi rõ ràng, chi tiết các khoản phí

Để tránh tình trạng bị đội thêm phí, phát sinh thêm phí so với chi phí thỏa thuận ban đầu thì khách hàng nên yêu cầu công ty chuyển nhà đưa ra bảng báo giá chuyển nhà chi tiết nhất đối với trường hợp của bạn, cũng cần có thêm các khoản đền bù nếu tài sản bị thất thoát, hư hỏng, khoản tiền bồi thường hợp đồng nếu như thực hiện không đúng như quy định, đến không đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng và cả những khoản phí bạn phải trả thêm nếu như thời gian chuyển nhà lâu hơn, bạn lùi lịch hay bất kỳ một tình huống nào đó không như thảo thuận ban đầu giữa hai bên.

Kiểm tra tài sản trước khi kết thúc hợp đồng

Trước khi thanh toán để kết thúc hợp đồng bạn cần kiểm tra lại tài sản, đồ đạc của mình xem có bị mất món đồ nào không, có bị thất lạc hay hư hỏng đồ nào không nhất là những món đồ kích thước lớn có bị xây xát hay tổn thất gì không,… nếu có cần báo ngay cho nhân viên chuyển nhà để kịp thời xử lý bởi nếu bạn không để ý mà sau khi thanh toán hợp đồng rồi mới phát hiện ra thì rất khó để nhận được bồi thường vì hợp đồng không còn hiệu lực nữa.

Ngoài ra, lưu ý cần tìm dịch vụ chuyển nhà uy tín, càng gần nhà mới hoặc nhà cũ càng tốt để giảm được khoản đi lại xa của dịch vụ thì chi phí cũng sẽ được giảm xuống một chút nhé.

Tham khảo dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TpHCM của Kiến Vàng : https://kienvangsaigon.com/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re-tphcm/