02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Những chi phí nào có thể phát sinh khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Những chi phí nào có thể phát sinh khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Chuyển nhà là một công việc tốn nhiều công sức, tốn nhiều thời gian và cả tốn chi phí, sẽ luôn có những khoản chi phát sinh ngoài dự kiến dù bạn đã lên sẵn kế hoạch hoặc do bạn không nắm rõ được những sự việc có thể phát sinh khi chuyển nhà. Vì vậy hãy chủ động dự trù ra một khoản chi phí nhỏ cũng như nắm được những khoản chi phí có thể phát sinh khi thuê dịch vụ chuyển nhà mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để có trước phương án giải quyết nhằm kéo thấp chi phí xuống nhé.
Những khoản chi phí phát sinh khi thuê dịch vụ chuyển nhà thường hay gặp phải nhất là:

Chi phí đóng gói đồ đạc
Chúng ta thường sẽ đóng sẵn trước đồ đạc và chờ xe vận chuyển đến sẽ bốc ngay lên thùng xe để vận chuyển đi. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách đóng gói dẫn đến những món đồ giá trị hay dễ vỡ có nguy cơ gặp nguy hiểm, hư hại. Để không xảy ra tình trạng này cần tiến hành đóng gói, sắp xếp lại chúng hoặc sử dụng những công cụ đóng gói đặc biệt để bảo vệ tài sản đặc biệt. Điều này sẽ làm phát sinh chi phí mua đồ đóng gói hoặc chi phí thuê người đóng gói.

 Chi phí phát sinh khi xếp đồ đạc lên xe vận chuyển
Dù đã có sự tính toán nhưng cũng không tránh khỏi trường hợp đồ đạc không vừa với kích thước của xe tải mà bạn thuê, không chứa được hết đồ cần chuyển nên bạn lại phải thuê kích thước xe lớn hơn hoặc vận chuyển nhiều chuyến, từ đó phát sinh thêm chi phí.
Để khắc phục điều này bạn cần tính toán chính xác hơn kích thước của xe trước khi thuê hoặc nhờ sự tư vấn của nơi cho thuê xe để chọn được loại xe phù hợp, vừa văn nhất, tiết kiệm chi phí.

Chi phí nhân công
Bạn có dự định tự vận chuyển đồ lên xe nhưng khối lượng của đồ đạc nặng hơn bạn nghĩ, việc vận chuyển mệt hơn bạn tính và quãng đường di chuyển khó khăn khiến bạn phải cần thêm nhân công vận chuyển đồ. Trong trường hợp này bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên chuyển nhà, một số công ty thì nhân viên sẽ giúp đỡ miễn phí một số nơi sẽ mất phí khi nhờ họ nên bạn hãy dự trù ra một khoản cho mục này.

Chi phí thay đổi hợp đồng
Sau khi ký kết hợp đồng bạn lại thay đổi kế hoạch chuyển nhà, thay đổi thời gian chuyển nhà,… điều này đã làm sai với thỏa thuận ban đầu nên trong nhiều trường hợp có thể bạn sẽ phải đền bù hợp đồng do thay đổi kế hoạch, đây cũng là một khoản chi phí có thể phát sinh ngoài ý muốn.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc