Những công nghệ được áp dụng trong các công ty chuyển nhà hiện nay

Nhu cầu chuyển nhà hiện nay của con người ngày càng cao, các dịch vụ chuyển nhà mọc lên như nấm đẫn đến sự cạnh tranh về giá cả cũng như chất lượng của dịch vụ. Để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tăng sự hiệu qủa trong công tác quản lý, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, cập nhập không ngừng về trang thiết bị chuyên nghiệp. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem các dịch vụ chuyển nhà đã áp dụng những công nghệ gì để khách hàng yên tâm hơn nhé.

Công nghệ định vị xe tải GPS
Để kiểm soát về đường đi của xe tải chuyển đồ cho khách hàng thì mỗi chiếc xe đều được các công ty chuyển nhà lắp đặt định vì GPS trên xe, từ đó có thể quan sát được quãng đường xe di chuyển như thế nào, kiểm tra xe ở bất kỳ nơi đâu cũng như quản lý được thời gian làm việc, chuyển đồ và hoàn thành của xe để vừa dễ dàng quản lý xe vừa giúp khách hàng ghi lại bằng chứng xác thực về quãng đường di chuyển, bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Dữ liệu thông tin về đường đi
Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà đều có hệ thống thông tin về đường đi như đường nào thì cho phép xe tải qua, đường phố nào bị cấm, đường nào nhỏ xe không di chuyển qua được,… Khi khách hàng thông báo địa điểm cũng như đường đi sẽ được chúng tôi kiểm tra trên hệ thống để thông báo với khách hàng phương án di chuyển tốt nhất, khung giờ nào bị cấm không chuyển đồ được.
Ngoài ra, cũng cần có phần mềm thông báo trạng thái của giao thông để biết được con đường nào đang bị tắc nghẽn, từ đó lựa chọn nhanh phương án thay thế qua con đường thông thoáng hơn để không làm lỡ kế hoạch chuyển nhà của khách hàng.

Thông tin về các khu chung cư, địa điểm nhà mới
Sau khi khách hàng cung cấp thông tin địa điểm nhà cũ và địa điểm nhà mới chúng tôi sẽ tra cứu thông tin xem tại đó có cho xe tải đỗ không, có cho xe chạy xuống tầng hầm hay không để có các phương án vận chuyển khác, sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyển nhà.

Phần mềm lưu trữ thông tin khách hàng
Đây là công nghệ phần mềm mà hầu như mọi doanh nghiệp kinh doanh đều phải sử dụng để lưu lại thông tin của khách hàng, lịch sử sử dụng dịch vụ, hóa đơn,… thay vì dùng sổ sách như trước đây, vừa giúp lưu được lượng thông tin lớn vừa không lo bị mất dữ liệu. Khách hàng cũng sẽ phụ thuộc vào số lần sử dụng dịch vụ để hưởng các chính sách ưu đãi như khách hàng thân thiết, khách hàng VIP,…

Trả lời