02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Những điều bạn cần lưu ý khi vận chuyển kho xưởng

Có thể thấy rằng hiện nay nhu cầu di dời kho xưởng sang địa điểm mới của các doanh nghiệp khá lớn. Tuy nhiên việc di dời kho xưởng không hề là một chuyện đơn giản bởi kho xưởng thường có quy mô lớn và rất nhiều đồ đạc. Sau đây là những điều bạn cần lưu ý khi vận chuyển kho xưởng.

Lên kế hoạch chi tiết

Đây chắc chắn là công việc đầu tiên bạn phải làm khi có ý định vận chuyển kho xưởng sang địa điểm mới. Việc lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn hình dung ra những công việc mình cần làm cũng như đảm bảo được hiệu quả công việc. Những đầu việc phải lên kế hoạch bao gồm lựa chọn địa điểm, dự kiến thời gian, kinh phí, nhân sự… Việc vận chuyển cần phải có nhân sự giám sát bởi có rất nhiều hàng hóa (vận chuyển phần nào trước, phần nào sau, xếp phần nào ở trên, phần nào ở dưới, cần bao nhiêu xe để vận chuyển, xe lớn hay nhỏ…). Bên cạnh đó cần bố trí nhân sự cho từng loại mặt hàng và đốc thúc các nhân viên vận chuyển hàng hóa.

Kiểm hàng

Việc kiểm hàng cũng vô cùng quan trọng. Để chắc chắn về số lượng hàng hóa vận chuyển đến địa điểm mới đã đầy đủ, đồng thời giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh thì trước khi vận chuyển hay bốc dỡ đều cần phải kiểm hàng. Để việc kiểm hàng được tiến hành thuận lợi, nên lập một danh sách tất cả hàng hóa của kho, xưởng, phân loại, số lượng trước khi tiến hành vận chuyển.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của Kiến Vàng?

Để công việc được tiến hành thuận lợi nhất thì việc lựa chọn dịch vụ của một cơ sở uy tín là vô cùng quan trọng. Việc bốc xếp hàng hóa không hề đơn giản mà cần phải có một đội ngũ nhân viên đông đảo, có sức khỏe tốt và có kỹ năng nghiệp vụ tốt. Bên cạnh đó, các phương tiện bốc dỡ, vận chuyển cũng cần đạt tiêu chuẩn. Bởi vậy mà việc lựa chọn một dịch vụ uy tín là vô cùng quan trọng cũng như là giải pháp tối ưu nhất.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín trên toàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các địa điểm lân cận. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi cơ chế vận chuyển an toàn, giá thành vô cùng hợp lý, thời gian bốc rỡ, vận chuyển hàng vô cùng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận, phục vụ khách hàng 24/7. Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Leave a Reply

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc