Những lưu ý cơ bản khi trang trí phòng làm việc hợp phong thủy thu hút tài lộc

Không chỉ có nhà phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc cũng là nơi được nhiều người quan tâm.  Việc sở hữu một vị trí làm việc hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn đồng thời giúp công việc trở nên suôn sẻ hơn.

Cách trang trí nơi làm việc hợp phong thủy
–    Sử dụng những vậy dụng nhiều cảm xúc, năng lượng
Thay vì để bàn làm việc trống trơn, bạn nên trang trí thêm cho khu vực làm việc của mình một tấm hình hay những vật dụng nhỏ như: chậu cây, ảnh gia đình, đồ kỷ niệm… Việc trang trí những đồ vật này sẽ giúp bạn bớt căng thẳng khi làm việc.

–    Trang trí bằng rèm cửa
Nếu sau lưng bàn làm việc của bạn là cửa sổ lớn thì hãy dùng một chiếc rèm dày để trang trí. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên đặt trên bậu cửa sổ cầu thủy tinh hoặc quả cầu làm bằng đá tự nhiên.

–    Gương
Nếu bạn ngồi làm việc ở vị trí đối diện với cửa ra vào thì nên đặt trên bàn một chiếc gương. Việc sử dụng gương sẽ giúp bàn làm việc của bạn hợp phong thủy hơn.

–    Dọn dẹp bàn làm việc thường xuyên
Thay vì để bừa bộn, hãy thường xuyên dọn dẹp bàn làm việc ngăn nắp, gọn gàng bởi nếu để quá nhiều đồ bạn sẽ thấy bí bách và nguồn năng lượng tích cực sẽ mau chóng sụt giảm.
Ngoài ra, bàn làm việc gọn gàng cũng giúp dòng khí lưu thông tốt hơn như thế bạn sẽ giảm bớt được sự nóng nảy, lo lắng.

–    Che chắn ánh nắng trực tiếp
Nếu phòng làm việc có ánh nắng chiếu trực tiếp vào bàn làm việc thì hãy dùng một tấm nhựa mờ hay rèm cửa để khắc phục điều này. Theo các chuyên gia, sự phản chiếu ánh sáng từ bên ngoài vào sẽ khiên bạn trở nên mất bình tĩnh, thiếu kiên nhẫn hơn.
Ngoài ra, trong phòng làm việc, bạn cũng nên đặt nhiều đồ dùng có năng lượng tích cực. Hãy sắp xếp chúng ở bên trái của bàn hoặc phòng làm việc rồi lần lượt mới đến đồ dùng ít năng lượng hơn. Nên cân bằng cả hai bên trái, phải bằng đồ trang trí phong thủy như tì hữu, kỳ lân…

Vừa rồi là một số mẹo phong thủy giúp bạn trang trí nơi làm việc vừa đẹp lại hợp phong thủy. Hãy áp dụng những nguyên tắc này khi trang trí bàn làm việc cả ở nhà lẫn trên công ty. Việc bạn sắp xếp dồ dùng hợp phong thủy từ đầu sẽ giúp thu hút nhiều năng lượng tích cực mang đến cho bạn sự thuận lợi hơn trong công việc.

Hi vọng, với những mẹo nhỏ trên, bạn hoàn toàn có thể trang trí bàn làm việc của mình ở nhà hay tại cơ quan hợp phong thủy nhất.

Trả lời