Các dịch vụ như chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói từ lâu đã là một trong những loại dịch vụ đắc lực và được mọi người rất ưa chuộng sử dụng không chỉ bởi tính năng tiện ích mà còn giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Tuy nhiên đối với những người đầu tiên sử dụng loại dịch vụ này thì vẫn còn nhiều băn khoăn và thắc mắc. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trong bài viết dưới đây nhé.

Chuẩn bị địa điểm văn phòng mới.

Trước khi nhân viên đến chuyển văn phòng thì một công việc vô cùng quan trọng đó là chuẩn bị văn phòng mới, bạn cần xác định và chắc chắn về địa điểm văn phòng làm việc mới này. Sau khi địa đểm đã được xác định thì bạn nên bắt tay vào dọn dẹp văn phòng ngay cũng như tính toán dần hoặc cẩn thận hơn thì bạn có thể vẽ phác ra bố cục đặt đồ đạc trong văn phòng, vị trí này thích hợp cho đồ vật nào,…

Lập danh sách những đồ vật cần chuyển.

Việc lên một danh sách những đồ vật cần được chuyển đi sẽ giúp bạn phần nào trong việc tránh nhầm lẫn đồ đạc cũng như tránh quên chuyển những vật quan trọng mà lấy đi những vật không cần thiết. Điều này cũng khiến cho nhân vân chuyển văn phòng trọn gói dễ dàng hơn trong việc xác định những đồ cần chuyển đi và phân loại, đánh dấu chúng.

Chuẩn bị những công cụ hỗ trợ chuyển văn phòng.

Những đồ vật như thùng bìa, hộp carton, băng dính, giấy bóng, xe kéo đồ,… rất cần thiết cho công tác chuyển văn phòng. Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm không cần chuẩn bị bất cứ thứ gì, tất cả sẽ được công ty cung cấp dịch vụ đảm nhiệm và chuẩn bị miễn phí, rất tiện lợi.

Cẩn thận với những vật có giá trị.

Với những đồ vật có giá trị lớn hoặc những đồ dễ vỡ như cốc, chén, bát,… thì bạn cần lưu ý với những nhân viên chuyển văn phòng nên đóng gói cẩn thận hay sắp đặt một cách hợp lí vào trong thùng giấy để tránh va đập khi di chuyển rất có thể gây hư hỏng hoặc xây xước. Bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên đánh dấu kí hiệu ra bên ngoài là hàng dễ vỡ hoặc cần cẩn thận để họ chú ý hơn.

Những lưu ý trên đây hi vọng đã mang đến thông tin bổ ích tới những ai đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích chuyển văn phòng trọn gói. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo website: https://kienvangsaigon.com/ hoặc gọi tới hotline:0862 756 756, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

Trả lời