02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Nhưng lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà để tránh sự cố vận chuyển

Nhưng lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà để tránh sự cố vận chuyển

 

Dịch vụ chuyển nhà hiện nay đang xuất hiện ở khắp các thành phố, địa phương do nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Cũng chính vì vậy mà trên thị trường mọc lên ngày càng nhiều các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, bên cạnh những công ty uy tín thì vẫn xuất hiện các dịch vụ chuyển nhà kém uy tín, chất lượng khiến khách hàng không hài lòng, gặp phải nhiều sự cố.
Do đó, để chắc chắn công ty chuyển nhà đó có uy tín hay không, đảm bảo quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ, bạn nên lưu ý những điều sau đây.

Xác minh thông tin của dịch vụ chuyển nhà
Thông thường để tìm kiếm một dịch vụ còn chưa biết rất nhiều người tra mạng internet, bạn chỉ cần gõ dịch vụ chuyển nhà tại thành phố mình sinh sống thì kết quả sẽ hiện ra rất nhiều địa chỉ công ty nhưng trong đó cũng không ít địa chỉ ảo. Nên bạn cần tìm công ty nào có ghi rõ ràng địa chỉ, thông tin liên hệ và sau đó hãy đến xác minh xem địa chỉ đó có tồn tại không, công ty đó có lớn hay chỉ là một quán nhỏ nghiệp dư,… để đánh giá mức độ uy tín của công ty chuyển nhà nhé.
Ngoài ra, cũng đừng bỏ qua một nguồn tham khảo đáng tin cậy là từ hàng xóm, người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ bởi nó sẽ cho bạn những đánh giá chính xác và chân thực nhất.

Tìm hiểu giá dịch vụ trước khi thuê
Bạn nên nắm bắt được mức giá chung của một dịch vụ trước khi sử dụng nó để không bị chặt chém hay lợi dụng. Đối với dịch vụ chuyển nhà, trên các trang web của các công ty đều có bảng báo giá, hãy tham khảo mức giá ở một số công ty để có sự so sánh từ đó ước lượng ra mức giá chung trên thị trường.
Bạn cũng nên tìm hiểu thêm các ưu đãi, khuyến mãi của công ty chuyển nhà đó để có thể nhận được mức giá tốt nhất, đảm bảo quyền lợi khách hàng của mình.

Tìm hiểu những cam kết của công ty chuyển nhà
Các dịch vụ chuyển nhà uy tín đều có cam kết liên quan đến tài sản, đảm bảo sự an toàn của tài sản, chuyến đi, cam kết thực hiện đúng kế hoạch,… nhưng bạn không nên tin những lời nói miệng của công ty, của nhân viên tư vấn mà cần phải chắc chắn bằng cách ký kết hợp đồng rõ ràng để được pháp luật bảo hộ, trách nhiệm và quyền lợi của hai bên được đảm bảo nhất.
Và bất kỳ công ty chuyển nhà uy tín cũng đều có hợp đồng với khách hàng nên nếu đơn vị nào không giao ra hợp đồng vận chuyển thì bạn nên xem xét lại mức độ tin cậy đối với công ty này.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc