02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Những lưu ý quan trọng trước khi chuyển nhà

Những lưu ý quan trọng trước khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà, có rất nhiều việc cần quan tâm, đây cũng là một quá trình mất nhiều công sức và thời gian. Vậy để việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ, thuận lợi thì trước khi chuyển nhà bạn cần chuẩn bị những gì, cần lưu ý những điều gì. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn biết điều đó.

Lựa chọn phương thức chuyển nhà
Có nhiều phương thức để chuyển nhà đó là tự chuyển nhà, thuê xe ba gác chở đồ hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà, trong đó có dịch vụ vận tải và dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn nên nắm được ưu nhược điểm cũng như căn cứ vào tình trạng đồ đạc để lựa chọn cách chuyển nhà phù hợp.
Chẳng hạn nếu chỉ có ít đồ và đồ không có giá trị cao, không dễ hư hỏng thì bạn có thể cân nhắc tự vận chuyển hoặc thuê xe ba gác để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên hạn chế là mất sức, mất thời gian và đồ đạc không được đảm bảo an toàn, chủ phù hợp với quãng đường ngắn.
Còn dịch vụ chuyển nhà có phương tiện vận chuyển là xe tải, đảm bảo an toàn cho tài sản, có thể chở được khối lượng đồ đạc nhiều nên nếu chuyển hộ gia đình hay chuyển văn phòng thì nên áp dụng dịch vụ này.

Lựa chọn ngày chuyển nhà
Chọn ngày chuyển nhà cũng rất quan trọng. Theo quan niệm của ông cha ta thì việc thay đổi nơi ở nơi làm việc có liên quan đến yếu tố phong thủy nên khi chuyển nhà, chuyển địa điểm làm việc cần chọn ngày lành tháng tốt, hợp tuổi với gia chủ, chọn giờ đẹp để chuyển.
Ngoài ra, chọn ngày chuyển nhà hay chuyển văn phòng cũng phải phù hợp với bối cảnh. Chẳng hạn, chuyển văn phòng thì nên chọn chuyển vào thời điểm mà công việc, dự án có phần nhàn nhã hơn, không quan trọng hay chuyển vào cuối tuần để không làm ảnh hưởng quá nhiều tới tiến độ làm việc bởi chuyển văn phòng cũng mất khá nhiều thời gian.

Có kế hoạch chuyển nhà chi tiết, cụ thể
Lập kế hoạch chuyển nhà là công việc để bạn có thể kiểm soát tiến độ chuyển nhà khoa học, nhanh chóng, không bị rối. Bạn cần lên kế hoạch cụ thể về thời gian, cách di chuyển, cách vận chuyển đồ. Phân loại và kiểm kê đồ đạc, tài sản hợp lý để khi xếp chúng vào thùng hay dỡ chúng ra nhà mới đều thuận lợi, suôn sẻ, không bị thất lạc đồ đạc, tài sản. Sau khi đóng gói chúng vào thùng xong cũng cần ghi chú lại để dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp chúng lên xe.
Mọi sự chuẩn bị chu đáo sẽ giúp cho công việc được thực hiện đúng như kế hoạch, không phát sinh những trường hợp ngoài ý muốn do đó hãy lưu ý những điều chúng tôi nêu ở trên để việc chuyển nhà suôn sẻ nhé.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc