02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Chuyển nhà là một nhu cầu phổ biến hiện nay, nhất là ở những thành phố đông dân cư có nhu cầu chuyển nhà sang địa điểm mới, chuyển văn phòng hay sinh viên chuyển phòng trọ rất nhiều. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng là một trong những đơn vị chuyển nhà hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, sau đây chúng tôi sẽ nêu cho bạn đọc rõ về quy trình làm để làm việc, trao đổi với công ty Kiến Vàng nói riêng và các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín nói chung nhé.

Tư vấn, báo giá
Khách hàng sẽ có hai cách để liên hệ, được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá như sau:
Cách thứ nhất là tư vấn online, bạn chỉ cần gọi điện tới số tổng đài tư vấn của chúng tôi, sau đó nêu ra tình hình và yêu cầu, mong muốn chuyển nhà sẽ được nhân viên tư vấn gói dịch vụ phù hợp, phương thức chuyển nhà và báo giá cho từng dịch vụ.
Cách thứ hai là tư vấn trực tiếp, khách hàng có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn thắc mắc, chúng tôi có thể đến tận nhà, văn phòng sau đó khảo sát và đưa ra mức giá phù hợp với trường hợp chuyển nhà của từng khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm kiến vàng

Ký hợp đồng và thực hiện hợp đồng
Sau khi được tư vấn và báo giá, khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ sẽ tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo công việc của cả hai bên, trong hợp đồng sẽ có sự thống nhất về thời gian, địa điểm tiến hành chuyển nhà, mức giá chi phí cụ thể, chính xác và các điều khoản liên quan khác như chi phí phát sinh, chi phí bồi thường, trách nhiệm của hai bên,…
Sau đó, hợp đồng có giá trị thì hai bên sẽ tiến hành đúng như thỏa thuận. Công ty chuyển nhà sẽ đến như thời gian trong hợp đồng, đến nơi để làm việc như dịch vụ lựa chọn chẳng hạn như đóng gói, sắp xếp đồ đạc, bê vác đồ đạc ra xe, vận chuyển đến địa điểm mới theo yêu cầu của khách hàng và theo hình thức dịch vụ của hợp đồng.

Thanh toán hợp đồng, trách nhiệm sau khi vận chuyển xong
Sau khi vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới, khách hàng nên kiểm kê, kiểm tra lại tài sản xem có hư hỏng hay thất lạc món đồ nào không để đảm bảo hàng hóa đã an toàn. Trong trường hợp hư hỏng do vận chuyển khách hàng sẽ được bồi thường thiệt hại như quy định trong hợp đồng. Nếu không xảy ra sự cố gì thì sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng, khách hàng trả phí dịch vụ chuyển nhà theo cam kết.
Sau khi sử dụng xong dịch vụ, khách hàng hãy để lại ý kiến, góp ý và nhận xét của mình để chúng tôi sửa đổi sao cho hài lòng với khách hàng nhất.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc