Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng: Quy trình Dịch vụ

Thời gian để thu dọn hay vận chuyển đồ đạc trở nên rất khó khăn trong thời buổi hiện nay. Kiến Vàng Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với rất nhiều ưu đãi với khách hàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quy trình triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng thông qua bài viết dưới đây.

Quy trình triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói được thực hiện qua 5 bước sau đây:

  • Bước 1: Khảo sát

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng về nhu cầu chuyển nhà cũng như hình dung được phần nào tình hình thông qua mô tả của khách hàng, Kiến Vàng sẽ cử một đội ngũ nhân viên đến nhà của khách hàng để tìm hiểu một cách chi tiết nhất về số lượng đồ đạc, cách thức đóng gói phù hợp nhất…, sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng, hai bên thống nhất và ký hợp đồng.

  • Bước 2: Đóng gói

Vào đúng thời gian được ghi trong hợp đồng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến nhà của khách hàng và tiến hành thu dọn, đóng gói sản phẩm bằng hộp carton, giấy chuyên dụng.

  • Bước 3: Vận chuyển

Sau khi đồ đạc đã được đóng gói đảm bảo an toàn nhất sẽ được vận chuyển lên xe tải chở hàng mà Kiến Vàng cung cấp và di chuyển đến địa điểm mới. Quá trình vận chuyển hàng hóa của Kiến Vàng đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, không hề xảy ra bất cứ sự cố nào.

  • Bước 4: Bố trí đồ đạc

Đồ đạc sau khi đã được vận chuyển đến địa điểm mới sẽ được nhân viên của Kiến Vàng dỡ xuống, di chuyển vào trong nhà và sắp xếp theo nhu cầu của khách hàng.

  • Bước 5: Nghiệm thu

Sau khi mọi công việc đã kể trên được hoàn tất, Kiến Vàng sẽ liên lạc cho khách hàng tới và tiến hành nghiệm thu. Nếu khách hàng hài lòng thì hợp đồng chuyển nhà trọn gói sẽ chấm dứt. Nếu khách hàng chưa hài lòng ở bất cứ chi tiết nào, nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức điều chỉnh đến khi khách hàng hài lòng nhất.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Kiến Vàng tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như đạt được những thành công nhất định và vị trí nhất định trong lòng khách hàng đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với chế độ ưu đãi cao dành cho khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì, hãy liên lạc với Kiến Vàng để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời