02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Sắp xếp các thùng đồ đạc lên xe tải như thế nào là khoa học

Sắp xếp các thùng đồ đạc lên xe tải như thế nào là khoa học

 

Để đồ đạc được an toàn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng thì việc sắp xếp chúng lên xe chở hàng là vô cùng quan trọng, bởi nếu sắp xếp sai cách thì trong quá trình di chuyển chúng sẽ xảy ra va chạm dẫn đến đổ vỡ, hư hỏng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách sắp xếp các thùng đồ đạc một cách khoa học khi chuyển nhà nhé.

Tầm quan trọng của việc bốc xếp đồ đạc đúng cách
Khi có quy trình bốc xếp đồ đạc bài bản, khoa học thì việc vận chuyển cũng như khi dỡ chúng xuống sẽ nhanh chóng hơn, hạn chế được rủi ro hư hỏng, thất thoát tài sản cho khách hàng. Do đó, mỗi người nhân viên chuyển nhà luôn được đào tạo để biết cách sắp xếp đồ đạc của khách hàng lên xe đảm bảo cho chuyến đi an toàn về cả người và vật chất, đồ đạc sau khi đến địa chỉ mới vẫn còn nguyên vẹn thì khách hàng mới có niềm tin vào dịch vụ chuyển nhà.
Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xếp đồ, thì chúng tôi sẽ hướng dẫn ngay sau đây.

Cách sắp xếp các thùng đồ đạc lên xe một cách khoa học
Để việc sắp xếp đồ được hiệu quả thì trước đó đồ đạc phải được đóng gói một cách thông minh, chia ra từng loại khác nhau để đóng gói như đồ dễ vỡ, đồ điện tử, đồ nhà bếp, … và có ghi chú rõ ràng bên ngoài thùng thì khi sắp xếp mới biết được cần để thùng đựng đồ nào lên trên, đồ nào xuống dưới.
Trước tiên, đặt lên xe những món đồ nặng và có kích thước lớn lên trước như bàn ghế, tủ, máy giặt,… nhớ đặt chúng xuống thùng xe nhẹ nhàng để không làm hỏng, néo nó chúng nhé. Sau đó đặt những món đồ có kích thước nhỏ dần mà không dễ vỡ lên, tận dụng những không gian trống ví dụ dưới gầm ghế, gầm bàn để tiết kiệm diện tích. Lưu ý đồ dễ vỡ phải đặt lên trên cùng và đặt ở vị trí chắc chắn, cần thiết thì nên buộc cố định chúng lại để khi di chuyển chúng cũng không bị xê dịch.
Không xếp quá cao sẽ rất dễ đổ, đối với vật dễ bị lăn thì sau khi xếp xong hãy chèn chúng lại ở phía dưới để cổ định chúng không cho di chuyển.
Nếu như sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì bạn sẽ không cần lo lắng những việc này vì đã có nhân viên chuyển nhà giúp bạn làm thay, họ biết cách sắp xếp như thế nào là đúng nhưng nếu bạn tự thuê xe để chuyển nhà thì hãy ghi nhớ những quy tắc chúng tôi đã chia sẻ trên để bảo vệ đồ đạc an toàn khi di chuyển nhé.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc