02862 756 756

T2 - T7 0:00 - 24:00        

Sinh viên có nên gọi dịch vụ chuyển nhà không?

Sinh viên có nên gọi dịch vụ chuyển nhà không?

Dịch vụ chuyển nhà ra đời mang đến rất nhiều tiện lợi cho xã hội, thế nhưng dịch vụ chuyển nhà thường được các hộ gia đình và văn phòng, công ty sử dụng khi muốn chuyển đến địa điểm mới hơn là sinh viên, đối tượng có nhu cầu chuyển phòng nhiều nhất. Điều này thường do các bạn sinh viên nghĩ rằng chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà đắt, không phù hợp với sinh viên, điều này có đúng hay không, sinh viên có nên dùng dịch vụ chuyển nhà hay không? Hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để có cái nhìn chính xác nhất nhé.

Dù là đối tượng này, dù là sinh viên khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ cũng nên dùng dịch vụ chuyển nhà, bởi những lý do sau đây:


Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức
Sinh viên mặc dù không có nhiều đồ nhưng nếu bạn một mình gánh hết mọi việc từ sắp xếp đồ, đến đóng đồ, bê vác đồ, chuyển đồ thì đây quả thực là một công việc rất khó khăn, nặng nhọc và tốn nhiều thời gian. Kể cả khi bạn thuê xe ba gác hay nhờ bạn bè đến vận chuyển đồ giúp thì bạn vẫn phải mang vác đồ ra.
Nhất là thời buổi hiện nay, cuộc sống sinh viên cũng không còn quá khó khăn, các bạn sinh viên đã có nhiều đồ đạc hơn thì việc thuê dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp các bạn hoàn thành việc chuyển nhà trọ một cách nhanh chóng, gọn gàng và mất ít sức lực hơn rất nhiều.

Đồ đạc được bảo vệ an toàn
Các món đồ như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, tủ quần áo, máy tính… không còn là đồ dùng xa lạ với sinh viên, rất nhiều người đã được sắm những đồ dùng này nên việc tự vận chuyển hay thuê xe ba gác chở đồ tồn tại rất nhiều rủi ro, đây là những món đồ điện tử cần được bảo vệ cẩn thận, không để chúng bị va chạm sẽ gây ra hư hỏng mà dịch vụ xe ba gác không hề đảm bảo cho sinh viên về sự an toàn của đồ đạc.
Thế nhưng với dịch vụ chuyển nhà thì mọi tài sản của khách hàng đều được đảm bảo an toàn, trong trường hợp tổn thất thì khách hàng sẽ được đền bù. Hơn nữa xe tải có thể bảo vệ đồ đạc rất tốt, dù thời tiết thế nào cũng không ảnh hưởng tới đồ được chứa bên trong. Các nhân viên chuyển nhà cũng có kinh nghiệm để vận chuyển đồ mà không xảy ra va chạm.

Mức giá dịch vụ rẻ
Nắm bắt được tâm lý của sinh viên là khả năng tài chính hạn hẹp nên rất nhiều dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dành cho sinh viên được triển khai, các bạn sinh viên vẫn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt với mức giá rẻ nên các bạn không cần lo lắng nhé.

Trả lời

Kiến Vàng Sài Gòn

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty. Nỗ lực vì sự thành công của công ty là làm cho khách hàng thực sự hài lòng.

Liên Hệ

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)62 756 756
Hotline: 0913 93 95 96
Website: https://kienvangsaigon.com
Email: kienvangsaigon@gmail.com

Giờ Làm Việc